Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi tuần mới của Sư Tử (15-21/7/2019): Cần tỉ mỉ, chu đáo hơn

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này sẽ là một tuần mà Sư Tử cần tỉ mỉ và chu đáo hơn trong mọi việc. Điều bạn cần làm là phân bổ năng lượng của mình cho hợp lý và làm mọi thứ thật tốt.

Xem thêm

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Chi tiết tử vi tuần mới từ 15/7/2019-21/7/2019 tức từ ngày 13/6 – 19/6 theo lịch âm của người cung Sư Tử biến động như sau:

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Sư Tử cần phải tỉ mỉ, chu đáo hơn trong mọi việc. Có như vậy, mọi chuyện mới được như ý muốn.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn còn độc thân có thể hòa đồng với những người bạn mới quen và rất có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình từ đó.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần khoan dung và chia sẻ với nhau nhiều hơn để hiểu nhau hơn.
Tham Khảo: 5 cung Hoàng đạo được vận may và cơ hội ưu ái “gọi tên” trong thứ Sáu

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh cần học tập nghiêm túc, ôn thi cẩn thận để tránh những bất cẩn trong kỳ thi. Để đạt điểm cao trong học tập và thi cử, 12 chòm sao có những bí quyết nào?

Nếu đã đi làm, bạn nên sắp xếp công việc hợp lý để đạt hiệu quả cao và không nên để rò rỉ thông tin quan trọng ra bên ngoài, làm ảnh hưởng tới mình và mọi người.

Tiền bạc: ★★★

Tài vận tuần mới của Sư Tử. Tình hình tài chính của Sư Tử khá bất ổn. Bạn sẽ không thể trả cho khoản lỗ trong tuần này, do đó, nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu.

Trong tuần bạn cũng nên biết nắm bắt thời cơ, người biết nắm bắt thời cơ, quyết  định dứt khoát, sẽ thành công. So với những người lãng phí thời gian vào việc nói suông, không nắm bắt cơ hội, phát huy khả năng quyết đoán, thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mục  đích phát tài hơn.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top