Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi tuần mới của Sư Tử (15-21/7/2019): Cần tỉ mỉ, chu đáo hơn

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này sẽ là một tuần mà Sư Tử cần tỉ mỉ và chu đáo hơn trong mọi việc. Điều bạn cần làm là phân bổ năng lượng của mình cho hợp lý và làm mọi thứ thật tốt.

Xem thêm

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Chi tiết tử vi tuần mới từ 15/7/2019-21/7/2019 tức từ ngày 13/6 – 19/6 theo lịch âm của người cung Sư Tử biến động như sau:

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Sư Tử cần phải tỉ mỉ, chu đáo hơn trong mọi việc. Có như vậy, mọi chuyện mới được như ý muốn.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn còn độc thân có thể hòa đồng với những người bạn mới quen và rất có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình từ đó.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần khoan dung và chia sẻ với nhau nhiều hơn để hiểu nhau hơn.
Tham Khảo: 5 cung Hoàng đạo được vận may và cơ hội ưu ái “gọi tên” trong thứ Sáu

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh cần học tập nghiêm túc, ôn thi cẩn thận để tránh những bất cẩn trong kỳ thi. Để đạt điểm cao trong học tập và thi cử, 12 chòm sao có những bí quyết nào?

Nếu đã đi làm, bạn nên sắp xếp công việc hợp lý để đạt hiệu quả cao và không nên để rò rỉ thông tin quan trọng ra bên ngoài, làm ảnh hưởng tới mình và mọi người.

Tiền bạc: ★★★

Tài vận tuần mới của Sư Tử. Tình hình tài chính của Sư Tử khá bất ổn. Bạn sẽ không thể trả cho khoản lỗ trong tuần này, do đó, nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu.

Trong tuần bạn cũng nên biết nắm bắt thời cơ, người biết nắm bắt thời cơ, quyết  định dứt khoát, sẽ thành công. So với những người lãng phí thời gian vào việc nói suông, không nắm bắt cơ hội, phát huy khả năng quyết đoán, thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mục  đích phát tài hơn.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Back to top