Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuần mới Cự Giải tuần 26/08/2019 – 31/08/2019: Kiềm chế cảm xúc

Sau những ngày nặng nề vào tuần trước, bây giờ Cự Giải đã lấy lại được niềm tin vào bản thân. Hãy duy trì suy nghĩ tích cực, vì năng lượng của các hành tinh đợt này có xu hướng làm bạn quá tải, nên hãy cố gắng nghỉ ngơi.

Xem thêm

cự giải

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Cự Giải tuần 26/08/2019 – 31/08/2019

Những ảnh hưởng tử đợt Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2019 có thể gợi lại những chuyện trong quá khứ của bạn, ví dụ như người yêu cũ liên lạc lại, bạn cũ hẹn gặp… Đừng để quá khứ kéo bạn vào quá sâu.

Tử vi tuần mới Cự Giải tuần 26/08/2019 – 31/08/2019 cho thấy, Cự Giải không nên hành động dựa theo cảm xúc tuần này. Ý chí và quyết tâm sẽ đứng về phía bạn trong thời gian này. Hãy kiềm chế cơn giận đang chờ trực bùng phát kẻo bạn sẽ hối hận sau này. Bạn được bạn bè và gia đình ủng hộ trong mọi việc. Quan hệ của Cự Giải và anh em trong nhà có chuyển biến tốt. Các kế hoạch được tiến hành trơn tru, tuy nhiên có thể xảy ra tình trạng trì hoãn.

Sao Hỏa tại Cự Giải

Tâm trạng của bạn rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn. Bạn độc lập và có tính tự khẳng định cao khi bạn cảm thấy lạc quan, và trở nên xa lánh mọi người, dễ cáu kỉnh và gắt gỏng khi bạn cảm thấy chán nản về bất cứ điều gì. Là người vô cùng nhạy cảm, bạn luôn thể hiện tâm trạng một cách thoải mái và thẳng thắn để mọi người có thể nhận thấy được. Bạn dễ dàng tức giận mỗi khi bạn nghĩ một ai đó xem thường bạn.

Đối với bạn, tốt nhất là nên nhận ngay ra rằng bạn đang tức giận, hơn là cố gắng phớt lờ nó hoặc ôm giữ mối hận thù trong một thời gian dài. Bạn cực kỳ trung thành và bảo vệ gia đình, hàng xóm, cộng đồng và văn hóa của bạn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cung Cự Giải

Cự Giải hợp hướng nào là một bài viết về thông tin các hướng hợp giúp vượng vận sự nghiệp, tài vận, tính cảm, sức khỏe của cung hoàng đạo. Bởi lẽ ngoài những năng lực vốn có của bản thân thì còn cần dựa vào những may mắn và thuận lợi mà chúng ta có thể tạo ra để nâng cao chất lượng cuộc sống

Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư
Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư
Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư
Cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào? Nhìn chung sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư là hợp lý nhất. Đây sẽ là một cặp đôi mang lại nhiều hạnh phúc, ở họ có sự thấu hiểu, hai tâm hồn đồng điệu với những ý tưởng sáng tạo phong phú. Cự Giải và Song Ngư cũng rất ít khi hiểu lầm hay cãi nhau nữa

Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải

Theo Chiêm tinh học cổ đại của phương Tây, nước, gió, đất và lửa là bốn nguyên tố chính tạo thành các vật thể của thế giới sinh học, và cũng tạo thành bốn dấu hiệu của chòm sao. Vậy, cung Cự Giải vốn là mệnh gì và được cấu nên từ đâu? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé!

Back to top