Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuần mới Bọ Cạp tuần 26/08/2019 – 31/08/2019: Trải nghiệm mới

Bạn sẽ được khám phá những trải nghiệm mới, nhưng thực ra đời sống bình thường của bạn cũng đủ nhiều điều kì quặc rồi.

Xem thêm

bọ cạp

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Bọ Cạp tuần 26/08/2019 – 31/08/2019

Bọ Cạp thường sẽ tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi những người xung quanh ăn hành. Những thử thách sẽ giúp bạn hiểu những gì cần giữ và những gì cần thay đổi. Đồng thời, với Sao Hỏa đang đi qua, chi phối ý thức mục tiêu của bạn, đây là thời điểm hoàn hảo để hành động.

Sao Hỏa tại Bọ Cạp

Tử vi tuần mới Bọ Cạp tuần 26/08/2019 – 31/08/2019 cho thấy, sự yêu và ghét của bạn rất mãnh liệt, không phải lúc có lúc không hoặc hời hợt. Bạn nổi tiếng vì sự bền bỉ và sự ám ảnh đầy ngang ngạnh của mình. Một khi bạn đã quyết định một quá trình hành động, không ai có thể ngăn cản được bạn. Bạn có khuynh hướng cực đoan trong cảm xúc mặc dù bạn cố gắng kiềm hãm chúng. Bạn không phải là người nóng nảy thay vào đó, bạn bùng nổ một cách chậm rãi.

Khi bạn giải phóng cơn tức giận của mình, nó thường thể hiện ra dưới dạng mỉa mai hay châm biếm. Bạn cần cảnh giác với những khuynh hướng ôm giữ mối hận thù và ý nghĩ muốn trả thù của bạn. Khi bạn chiến đấu hoặc giải phóng sự căng thẳng trong nội tâm, bạn cũng làm như vậy với cơ thể và tâm hồn mình: bạn trở nên hoàn toàn đam mê và sự bùng phát của bạn rất kinh khủng.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất
Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất
Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ: Những linh hồn già dặn nhất
Cung Bọ Cạp

Tính cách cung Bọ Cạp Nam Nữ khiến những người này không bao giờ chấp nhận bất kỳ thất bại nào, nếu gặp trắc trở thì Bọ Cạp sẽ có phản ứng rất mạnh mẽ. Sau đó Bọ Cạp sẽ bắt đầu lại từ đầu, bước trở lại thành công bằng ý chí ngoan cường và tinh thần kiên nhẫn bền bỉ.

Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Hai tâm hồn đồng điệu
Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp và Xử Nữ có hợp nhau không? Xử Nữ nhóm Đất và Hổ Cáp nhóm Nước luôn mong cầu về một thứ tình cảm chân thành và thuần khiết. Liệu rằng cả Bọ Cạp và Xử Nữ có thể tìm đến sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau được hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Back to top