Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuần mới Bạch Dương tuần 26/08/2019 -31/082019: Tràn trề năng lượng

Thời gian này Bạch Dương có nhiều chuyện phải lo nghĩ trong đầu, hãy dành thời gian mà “sạc lại pin” và thư giãn đi.

Xem thêm

bạch dương

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Nguồn năng lượng ổn định và bạn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân, ta càng thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Bạch Dương tuần 27/08/2019 – 31/08/2019

Bạn có thể gặp lại một người quen cũ và rất hào hứng để kết nối lại với họ. Năng lượng của các hành tinh có thể sẽ khuấy động sự nổi loạn bên trong bạn – và có thể khiến bạn gặp rắc rối. Thời gian này bạn có nhiều chuyện phải lo nghĩ trong đầu, hãy dành thời gian mà “sạc lại pin” và thư giãn đi.

Tử vi tuần mới Bạch Dương tuần 27/08/2019 – 31/08/2019 cho biết, bạn có mối liên hệ chặt chẽ với âm nhạc trong tuần này. Bạch Dương được phát huy sức sáng tạo và có xu hướng chìm đắm vào các hoạt động tôn giáo. Bạn có mối quan hệ tốt với mọi người xung quah và có tiếng thơm xa gần. Tuy nhiên, cần biết kiềm chế tính khí nóng nảy để tránh làm tổn thương người khác. Bạch Dương có điềm báo tốt lành về mặt tài chính, cụ thể là nhận được sự giúp đỡ từ bố hoặc người họ hàng lớn tuổi.

Sao Hỏa tại Bạch Dương

Bạn rất độc lập và có tính tự khẳng định, và bạn có nhiều năng lượng về thể chất. Bạn sẽ không hài lòng trừ khi bạn được là người đầu tiên làm một điều gì đó. Do vậy, bạn cảm thấy thoải mái hơn nếu hoạt động ở vị trí lãnh đạo so với vị trí một thuộc hạ. Khi bạn bị một ai đó thách thức vì một điều bất kỳ nào đó, bạn rất thích quá trình cạnh tranh đó và sẽ chiến đấu bền bỉ vì đức tin của bạn. Bạn táo bạo và can đảm và thường hành động mà không suy nghĩ.

Đôi khi, trong sự hăng hái, sốt sắng tiến về phía trước của bạn, bạn có thể trở nên sống sượng và khó chịu. Hãy nhớ rằng sự hợp tác với những người khác có thể đẩy nhanh tiến độ thực hiện mục tiêu của bạn nhờ sự hỗ trợ mà bạn nhận được.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top