Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Xử Nữ: Mặt Trăng trong vùng đất của bạn!

Xem thêm

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Xử Nữ cho thấy ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành chấm dứt, chòm sao này sẽ thấy nhẹ nhàng hơn về mặt tinh thần và tìm được giải pháp cho khúc mắc của mình. Ngoài ra, sao Kim cũng sẽ giúp bạn tăng sức lôi cuốn cá nhân hơn đấy!

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Xử Nữ

Tuần mới, Xử Nữ ngập tràn trong tình yêu và các cơ hội mới. Các vì sao đem đến cho bạn những tin tức tốt lành về tình hình tài chính và tình cảm. Mặt tròn sẽ xuất hiện tại Xử Nữ vào ngày 10/3, đây là sự kiện có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cung hoàng đạo này do Mặt Trăng đang nằm trong cung chủ quản của bạn.

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành chấm dứt, chòm sao này sẽ thấy nhẹ nhàng hơn về mặt tinh thần và tìm được giải pháp cho khúc mắc của mình. Ngoài ra, sao Kim cũng sẽ giúp bạn tăng sức lôi cuốn cá nhân hơn đấy!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Các cơ hội thăng tiến sẽ tìm đến Xử Nữ vào cuối tuần, sao Kim soi chiếu nhà thứ 9 của bạn và đây là điềm báo tốt lành cho công việc.

Các mối quan hệ liên quan đến chuyên môn của bạn có dấu hiệu nở rộ. Nếu Xử Nữ biết nắm lấy thời cơ này và hành động khôn ngoan thì bạn sẽ có bước tiến lớn trong công việc. Quý nhân giúp đỡ bạn có thể sẽ là một người ngoại quốc hoặc một đồng nghiệp nữ tại nơi làm việc. 

Xử Nữ khá may mắn, thuận lợi trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng rất tốt. Có vẻ như bạn đã tìm được một công việc đúng sở thích, môi trường thuận lợi khiến mình có cảm hứng làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Biểu tượng may mắn của Xử Nữ trong năm 2020
Biểu tượng may mắn của Xử Nữ trong năm 2020
Biểu tượng may mắn của Xử Nữ trong năm 2020

Xử Nữ là một người sống khá khép kín, khó kết bạn. Họ sẽ không dễ dàng thân thiết với ai đó qua một vài lần gặp gỡ, giao tiếp. Nếu chưa cảm thấy tin tưởng, thoải mái, Xử Nữ sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Nhưng một khi đã trở nên thân thiết, gắn bó, những người thuộc cung này sẽ cởi mở chia sẻ những niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình. Xử Nữ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ nếu người bạn của họ gặp khó khăn.

Tình hình tài chính khởi sắc sau sự kiện Trăng Tròn, chuyện tiền bạc không phải suy nghĩ gì nhiều vì tài lộc tìm tới, bạn có thêm những mối làm ăn tốt hoặc nhận được phần thưởng cho sự cố gắng của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi việc cũng thuận lợi, hãy nhớ làm việc cẩn thận hơn để tránh xảy ra sai sót.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cho thấy tình duyên là điểm sáng của Xử Nữ trong thời điểm này. Mặt Trăng soi chiếu đường tình duyên của Xử Nữ, bạn trở nên thấu cảm và giàu cảm xúc hơn bao giờ hết.

Người thuộc cung hoàng đạo này vốn lạnh lùng, vì vậy mà những cơn sóng tình cảm trong bạn cũng khiến bạn phải bất ngờ. Lúc này, một lời giải đáp về thắc mắc trong tình cảm sẽ đến. Bạn hiểu sâu sắc hơn về chính cảm xúc của mình và Xử Nữ như được giải thoát khỏi gánh nặng tơ lòng. 

Tình yêu có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Nửa kia của Xử Nữ là người có sự khác biệt về địa vị xã hội và học thức, tuy hai người rất khác nhau nhưng lại có chung một trái tim rực cháy. Hãy bỏ qua những rào cản xã hội và thử lắng nghe trái tim mình bạn nhé!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Xử Nữ không phải lo lắng tới sức khỏe, thể chất của bạn rất tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu đang làm công việc phải ngồi lâu trong thời gian dài thì nên để ý tới cột sống, ngồi đúng tư thế để tránh đau mỏi và gây hệ lụy sau này.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em
Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em
Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em
12 cung hoàng đạo - 13 giờ trước

Chiêm tinh tháng 4 năm 2020 đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về các hiện tượng sao sắp xảy đến trong tháng này. Bức tranh toàn cảnh về các hành tinh và dự báo tương lai đã đến rồi đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về công việc, chuyện tình cảm và các vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng 4 nhé!

Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Năng lượng kích động
Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Năng lượng kích động
Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Năng lượng kích động
12 cung hoàng đạo - 20 giờ trước

Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 12h12 sáng, sao Hỏa (Bảo Bình) tương hợp với sao Thổ (Bảo Bình). Nó tạo nên sự va chạm. Năng lượng của sao Hỏa khiến bạn có kích động muốn hoàn thành công việc ngay lập tức, tâm lý cũng trở nên nóng nảy hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top