Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Xử Nữ: Mặt Trăng trong vùng đất của bạn!

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Xử Nữ cho thấy ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành chấm dứt, chòm sao này sẽ thấy nhẹ nhàng hơn về mặt tinh thần và tìm được giải pháp cho khúc mắc của mình. Ngoài ra, sao Kim cũng sẽ giúp bạn tăng sức lôi cuốn cá nhân hơn đấy!

Xem thêm

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Xử Nữ

Tuần mới, Xử Nữ ngập tràn trong tình yêu và các cơ hội mới. Các vì sao đem đến cho bạn những tin tức tốt lành về tình hình tài chính và tình cảm. Mặt tròn sẽ xuất hiện tại Xử Nữ vào ngày 10/3, đây là sự kiện có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cung hoàng đạo này do Mặt Trăng đang nằm trong cung chủ quản của bạn.

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành chấm dứt, chòm sao này sẽ thấy nhẹ nhàng hơn về mặt tinh thần và tìm được giải pháp cho khúc mắc của mình. Ngoài ra, sao Kim cũng sẽ giúp bạn tăng sức lôi cuốn cá nhân hơn đấy!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Các cơ hội thăng tiến sẽ tìm đến Xử Nữ vào cuối tuần, sao Kim soi chiếu nhà thứ 9 của bạn và đây là điềm báo tốt lành cho công việc.

Các mối quan hệ liên quan đến chuyên môn của bạn có dấu hiệu nở rộ. Nếu Xử Nữ biết nắm lấy thời cơ này và hành động khôn ngoan thì bạn sẽ có bước tiến lớn trong công việc. Quý nhân giúp đỡ bạn có thể sẽ là một người ngoại quốc hoặc một đồng nghiệp nữ tại nơi làm việc. 

Xử Nữ khá may mắn, thuận lợi trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng rất tốt. Có vẻ như bạn đã tìm được một công việc đúng sở thích, môi trường thuận lợi khiến mình có cảm hứng làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Biểu tượng may mắn của Xử Nữ trong năm 2020
Biểu tượng may mắn của Xử Nữ trong năm 2020
Biểu tượng may mắn của Xử Nữ trong năm 2020

Xử Nữ là một người sống khá khép kín, khó kết bạn. Họ sẽ không dễ dàng thân thiết với ai đó qua một vài lần gặp gỡ, giao tiếp. Nếu chưa cảm thấy tin tưởng, thoải mái, Xử Nữ sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Nhưng một khi đã trở nên thân thiết, gắn bó, những người thuộc cung này sẽ cởi mở chia sẻ những niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình. Xử Nữ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ nếu người bạn của họ gặp khó khăn.

Tình hình tài chính khởi sắc sau sự kiện Trăng Tròn, chuyện tiền bạc không phải suy nghĩ gì nhiều vì tài lộc tìm tới, bạn có thêm những mối làm ăn tốt hoặc nhận được phần thưởng cho sự cố gắng của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi việc cũng thuận lợi, hãy nhớ làm việc cẩn thận hơn để tránh xảy ra sai sót.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cho thấy tình duyên là điểm sáng của Xử Nữ trong thời điểm này. Mặt Trăng soi chiếu đường tình duyên của Xử Nữ, bạn trở nên thấu cảm và giàu cảm xúc hơn bao giờ hết.

Người thuộc cung hoàng đạo này vốn lạnh lùng, vì vậy mà những cơn sóng tình cảm trong bạn cũng khiến bạn phải bất ngờ. Lúc này, một lời giải đáp về thắc mắc trong tình cảm sẽ đến. Bạn hiểu sâu sắc hơn về chính cảm xúc của mình và Xử Nữ như được giải thoát khỏi gánh nặng tơ lòng. 

Tình yêu có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Nửa kia của Xử Nữ là người có sự khác biệt về địa vị xã hội và học thức, tuy hai người rất khác nhau nhưng lại có chung một trái tim rực cháy. Hãy bỏ qua những rào cản xã hội và thử lắng nghe trái tim mình bạn nhé!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Xử Nữ không phải lo lắng tới sức khỏe, thể chất của bạn rất tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu đang làm công việc phải ngồi lâu trong thời gian dài thì nên để ý tới cột sống, ngồi đúng tư thế để tránh đau mỏi và gây hệ lụy sau này.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top