Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Sư Tử: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Xem thêm

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Sư Tử cho thấy Sư Tử đón chào những cuộc phiêu lưu mới và cảm thấy dồi dào sức sống, tràn trề năng lượng. Sức hút của bạn đang lan tỏa mạnh mẽ và có thể tình yêu sẽ cập bến với bạn.

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Sư Tử

Tuần này là một tuần mới vô cùng may mắn và rực rỡ với những may mắn mới đang đón chờ. Sao Hỏa sẽ là ngôi sao may mắn đem lại năng lượng cho bạn trong tuần tới, ngoài ra thì Trăng tròn tại Xử Nữ vào ngày mùng 10 và sự kiện sao Kim trong khoảng ngày 13, 14 cũng đem đến cho bạn những vận may mới trong tình yêu và sự nghiệp.

Sư Tử đón chào những cuộc phiêu lưu mới và cảm thấy dồi dào sức sống, tràn trề năng lượng. Sức hút của bạn đang lan tỏa mạnh mẽ và có thể tình yêu sẽ cập bến với bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử gặp được quý nhân trong công việc. Lời khuyên từ một người đồng nghiệp thân thiết hoặc cấp trên sẽ giúp bạn có những sáng kiến mới trong công việc. Bạn cảm thấy mình có sứ mệnh tìm ra phương hướng phát triển cho riêng mình, Sư Tử muốn được thể hiện tài năng của mình ở đúng chỗ.

Đừng vội vàng quá nhé, mọi việc đều cần thời gian phát triển từ từ. Bạn cứ chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để làm lại từ đầu nếu như công việc gặp phải chướng ngại vật. Thất bại là mẹ thành công, đôi khi những điều có thể đem lại kết quả sáng lạn lại có một khởi đầu gian nan đó.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Cự Giải và Sư Tử nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Khoảng thời gian từ ngày 9 - 10 sẽ là lúc tài chính của Sư Tử rực nở. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn kiểm tra, đánh giá lại ngân sách và tình hình tài chính của mình. Xem xét lại ví tiền của mình cũng sẽ giúp Sư Tử mở ra những mối liên hệ mới, đây có thể là gợi ý cho nguồn thu nhập của bạn.

Mặt Trăng Xử Nữ chiếu vào cung tài chính của bạn, hãy cẩn thận vì Sư Tử có thể sẽ phải chi tiêu cho các vấn đề sức khỏe đấy. Có thể bạn sẽ cần mua thực phẩm chức năng, thuốc bổ... cho những người thân quanh mình chẳng hạn. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tình cảm rực rỡ vào cuối tuần, sao Kim di chuyển từ nhà 9 sang nhà 10 của cung hoàng đạo này. Kim tinh quyến rũ, thân thiện và tình cảm đem lại nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp và cả chuyện tình yêu của Sư Tử.

Vận trình tình cảm của Sư Tử độc thân có nhiều chuyển biến, một vài đối tượng tiềm năng xuất hiện xung quanh bạn, đừng ngại ngần gì, hãy giữ liên hệ với họ. Những cặp đôi hiện tại khá ngọt ngào, những lịch trình hẹn hò, vui chơi được lên đều đặn sẽ giúp các bạn có được sự gắn kết bền chặt hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sư Tử không gặp vấn đề gì về sức khỏe vì nền tảng thể lực của bạn rất tốt và lại được sao Hỏa hỗ trợ. Tuy nhiên vẫn nên để ý tới chế độ ăn uống nhé, ngoài việc ăn uống đúng bữa đúng giờ thì cũng phải cân bằng dinh dưỡng, không nên ăn nhiều đồ ăn chế biến sẵn hay thức ăn đường phố vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em
Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em
Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em
12 cung hoàng đạo - 13 giờ trước

Chiêm tinh tháng 4 năm 2020 đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về các hiện tượng sao sắp xảy đến trong tháng này. Bức tranh toàn cảnh về các hành tinh và dự báo tương lai đã đến rồi đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về công việc, chuyện tình cảm và các vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng 4 nhé!

Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Năng lượng kích động
Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Năng lượng kích động
Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Năng lượng kích động
12 cung hoàng đạo - 20 giờ trước

Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 12h12 sáng, sao Hỏa (Bảo Bình) tương hợp với sao Thổ (Bảo Bình). Nó tạo nên sự va chạm. Năng lượng của sao Hỏa khiến bạn có kích động muốn hoàn thành công việc ngay lập tức, tâm lý cũng trở nên nóng nảy hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top