Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Sư Tử: Đừng để cảm xúc dẫn dắt bạn

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Sư Tử: Trong chuyện tình yê, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Đừng để cảm xúc dẫn dắt bạn quá nhiều.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, tuần này bạn cần ngồi lại và dành chút thời gian để suy nghĩ về những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình. Những ngày này cũng sẽ không phù hợp để thực hiện các kế hoạch lớn đâu.

Tổng quát tử vi tuần 7/10-13/10 các cung hoàng đạo

Tuần này, Sao Kim sẽ di chuyển vào Bọ Cạp. Các chòm sao sẽ trở nên quyến rũ hơn, những vấn đề liên quan đến tình cảm cũng xảy ra nhiều hơn. Tuần này sẽ làm một tuần với rất nhiều thay đổi trong tình cảm mà các chòm sao khó có thể dự đoán trước được. Sao Kim và Sao Thiên Vương ở vào vị trí đối nghịch nhau mang lại sự hấp dẫn say đắm. Hoặc những bất ngờ không mong muốn trong cuộc sống của các cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Sư Tử: sự nghiệp

Hãy dành thời gian để cải thiện tâm trạng của bạn hơn. Bên cạnh đó cũng hãy cải thiện sự sáng tạo của bạn. Điều này sẽ thúc đẩy tâm trạng của bạn và sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề bất ngờ. 

Những ngày này sẽ không phù hợp để thực hiện các kế hoạch lớn. Thay vào đó, hãy lập một kế hoạch mới, tại những lĩnh vực mới. Sự năng động sẽ khiến bạn suy nghĩ rõ ràng và dứt khoát.  

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Sư Tử: tài vận

Tài chính của bạn tuần này có vẻ cân đối hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn có thể quản lý tốt ví tiền của mình cho đến hết tuần nhé. Vào khoảng cuối tuần, hãy thận trọng trong vấn đề tài chính của bạn. Bạn chỉ nên chi tiền cho những gì cần thiết.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10: tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn sẽ suôn sẻ hơn trong tuần này. Bạn và người ấy đã biết cách sử dụng giao tiếp như một sợi dây để kéo hai người lại gần nhau hơn. Ngừoi ấy sẽ hiểu được mong muốn của bạn và sẽ biến chúng thành sự thật để chứng minh tình yêu của họ với bạn.

Nếu bạn là người độc thân. Một người mới với cá tính hấp dẫn sẽ bước vào cuộc sống của bạn. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Đừng để cảm xúc dẫn dắt bạn quá nhiều.

 
Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top