Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Cự Giải: Nhiều vấn đề cá nhân nảy sinh

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Cự Giải: Giữa tuần bạn có thể sẽ phải đối mặt với các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống cá nhân, cả ngoài xã hội và trong gia đình. 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Cự Giải

Cự Giải thân mến, đầu tuần sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, sức mạnh và khả năng đàm phán. Bạn sẽ có thể thúc đẩy các kế hoạch của bạn và đạt thành công đáng kể.  

Tổng quát tử vi tuần 7/10-13/10 các cung hoàng đạo

Tuần này, Sao Kim sẽ di chuyển vào Bọ Cạp. Các chòm sao sẽ trở nên quyến rũ hơn, những vấn đề liên quan đến tình cảm cũng xảy ra nhiều hơn. Tuần này sẽ làm một tuần với rất nhiều thay đổi trong tình cảm mà các chòm sao khó có thể dự đoán trước được. Sao Kim và Sao Thiên Vương ở vào vị trí đối nghịch nhau mang lại sự hấp dẫn say đắm. Hoặc những bất ngờ không mong muốn trong cuộc sống của các cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Cự Giải: sự nghiệp

Sự chậm trễ và trì hoãn sẽ xảy ra tại nơi làm việc của bạn. Điều này cực kỳ gây khó chịu cho bạn và khiến bạn luôn ở trong tâm trạng bực bội. Tuy nhiên hãy cố gắng xử lý những tình huống đó một cách bình tĩnh.

Tuy nhiên tuần này bạn sẽ được sự tự tin hiếm thấy và khả năng đàm phán tuyệt vời. Hãy tận dụng nó để thực hiện những dự án còn dang dở. Hãy tìm và gặp ngay những đối tác tiềm năng.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Cự Giải: tài vận

Cự Giải cần giải quyết các khoản nợ của mình một lần và mãi mãi. Tình hình tài chính của bạn tuần này khá tốt, hãy tận dụng nó. Đến cuối tuần, hãy thận trọng trong tài chính của bạn và tránh chi tiêu, mua sắm không cần thiết.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10: tình cảm

Ham muốn tình dục của bạn sẽ dâng cao và điều này sẽ khiến bạn vô cùng quyến rũ. Đây chính là thời gian để tận dụng tối đa mọi cơ hội cho một khởi đầu mới trong chuyện tình yêu của bạn. Hãy cùng người ấy hâm nóng tình cảm như lúc mới yêu nào.

Nhưng hãy nhớ đừng làm những hành động thiếu suy nghĩ. Vì bạn có thể sẽ phải đối mặt với những xung đột cùng người ấy đấy.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top