Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Bảo Bình: Giữ bình tĩnh trước khó khăn

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Bảo Bình: Hãy giữ bình tĩnh trước mọi khó khăn và những trì hoãn từ công việc. Bạn nên tập trung vào những hoạt động khác.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, tuần này không quá khó khăn với bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Nói chung, bạn sẽ có tâm trạng tốt. Nhưng bạn cũng sẽ cần phải đối phó với những sự kiện bất ngờ làm bạn lo lắng một chút và cảm thấy áp lực.

Tổng quát tử vi tuần 7/10-13/10 các cung hoàng đạo

Tuần này, Sao Kim sẽ di chuyển vào Bọ Cạp. Các chòm sao sẽ trở nên quyến rũ hơn, những vấn đề liên quan đến tình cảm cũng xảy ra nhiều hơn. Tuần này sẽ làm một tuần với rất nhiều thay đổi trong tình cảm mà các chòm sao khó có thể dự đoán trước được. Sao Kim và Sao Thiên Vương ở vào vị trí đối nghịch nhau mang lại sự hấp dẫn say đắm. Hoặc những bất ngờ không mong muốn trong cuộc sống của các cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Bảo Bình: sự nghiệp

Công việc của bạn đòi hỏi phải được xử lý cẩn thận. Nhất là khi nói đến việc hợp tác với những đối tác. Hoặc với những dự án mới mà bạn đang lên kế hoạch. Hãy cố gắng trở nên khách quan và kiểm soát cảm xúc của bạn. Xử lý các tình huống với suy nghĩ sáng suốt. 

Tử vi tuần mới 7/10-13/10 cung Bảo Bình: tài vận

Tài chính của bạn có thể cải thiện nếu bạn kiểm soát chi tiêu của mình, đặc biệt là những khoản không cần thiết.

Tử vi tuần mới 7/10-13/10: tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn khá là suôn sẻ trong tuần này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể công khai thể hiện tình yêu của mình với những người xứng đáng. Bạn cũng sẽ nhận được tình yêu của họ. Tuần này cũng là thời gian lý tưởng nếu bạn muốn tâm sự với nửa kia của mình và bày tỏ những tâm tư hoặc suy nghĩ của bạn. Bạn sẽ gần gũi hơn với người ấy và cả hai sẽ hiểu nhau hơn.

Nếu bạn còn độc thân, những ngày này là lý tưởng để tiếp cận những người mới. Bạn sẽ có cơ hội vui chơi và tận hưởng chính mình.

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top