Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: Tỉnh táo trước những lời giả dối

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: Tuần này bạn nên tỉnh táo để phát hiện sự dối trá giữa những lời nói thật, giữa kẻ lươn lẹo và người ngay thẳng.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, tuần này bạn tận dụng được tối đa năng lượng từ các hành tinh để đạt được mục tiêu của mình. Hãy cởi mở với các đề xuất và ý kiến của người khác nhé.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: sự nghiệp

Hãy cởi mở với các đề xuất và ý kiến của người khác. Vì chúng có thể sẽ hữu ích trong tương lai đấy. 

Trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, đừng ngại lắng nghe lời khuyên từ các đồng nghiệp. Chúng sẽ cẩm nang hữu ích nếu bạn muốn phát triển nhanh hơn.

Bạn đang đảm nhận nhiều trách nhiệm trong công việc. Và bây giờ bạn cần sự giúp đỡ của những người xung quanh. Nhất là đồng nghiệp hoặc thậm chí là cấp trên. Hãy cố gắng duy trì quan hệ tốt với họ. Đừng ngại nhờ vả nhé!

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: tài vận

Trong vấn đề tài chính, Xử Nữ cần cẩn thận hơn. Bạn nên tránh mua những thứ có giá trị lơn. Hãy cố gắng chống lại ham muốn được tiêu tiền. Nhất là trong hoàn cảnh đầu thánh rủng rỉnh. Nếu có tiền trong tay, bạn nên gửi tiết kiệm ngay và luôn. 

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: tình cảm

Xử Nữ cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Hãy để mọi thứ dưới tầm kiểm soát của bạn. Đừng cố gắng chờ đợi người kia phải làm mọi thứ.

Tuần này cũng là lúc hai bạn nên nói chuyện thẳng thắn về những vấn đề trong mối quan hệ của hai người. Đừng chần chừ nữa. Hãy làm điều đó ngay bây giờ. Trước khi chúng trở nên lớn hơn và khó giải quyết hơn. Đừng quên rằng người ấy của bạn cần thời gian và cả sự đồng hành của bạn. 

Nếu bạn còn độc thân, hãy cố gắng giao thiệp nhiều hơn hơn một chút trong tuần này. Nó sẽ tốt cho bạn.

Tuần này bạn cũng sẽ phải rất tỉnh táo để phát hiện ra những dối trá giữa những lời nói thật thà. Và giữa những tên lươn lẹo và một người ngay thẳng.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top