Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: Tỉnh táo trước những lời giả dối

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: Tuần này bạn nên tỉnh táo để phát hiện sự dối trá giữa những lời nói thật, giữa kẻ lươn lẹo và người ngay thẳng.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, tuần này bạn tận dụng được tối đa năng lượng từ các hành tinh để đạt được mục tiêu của mình. Hãy cởi mở với các đề xuất và ý kiến của người khác nhé.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: sự nghiệp

Hãy cởi mở với các đề xuất và ý kiến của người khác. Vì chúng có thể sẽ hữu ích trong tương lai đấy. 

Trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, đừng ngại lắng nghe lời khuyên từ các đồng nghiệp. Chúng sẽ cẩm nang hữu ích nếu bạn muốn phát triển nhanh hơn.

Bạn đang đảm nhận nhiều trách nhiệm trong công việc. Và bây giờ bạn cần sự giúp đỡ của những người xung quanh. Nhất là đồng nghiệp hoặc thậm chí là cấp trên. Hãy cố gắng duy trì quan hệ tốt với họ. Đừng ngại nhờ vả nhé!

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: tài vận

Trong vấn đề tài chính, Xử Nữ cần cẩn thận hơn. Bạn nên tránh mua những thứ có giá trị lơn. Hãy cố gắng chống lại ham muốn được tiêu tiền. Nhất là trong hoàn cảnh đầu thánh rủng rỉnh. Nếu có tiền trong tay, bạn nên gửi tiết kiệm ngay và luôn. 

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Xử Nữ: tình cảm

Xử Nữ cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Hãy để mọi thứ dưới tầm kiểm soát của bạn. Đừng cố gắng chờ đợi người kia phải làm mọi thứ.

Tuần này cũng là lúc hai bạn nên nói chuyện thẳng thắn về những vấn đề trong mối quan hệ của hai người. Đừng chần chừ nữa. Hãy làm điều đó ngay bây giờ. Trước khi chúng trở nên lớn hơn và khó giải quyết hơn. Đừng quên rằng người ấy của bạn cần thời gian và cả sự đồng hành của bạn. 

Nếu bạn còn độc thân, hãy cố gắng giao thiệp nhiều hơn hơn một chút trong tuần này. Nó sẽ tốt cho bạn.

Tuần này bạn cũng sẽ phải rất tỉnh táo để phát hiện ra những dối trá giữa những lời nói thật thà. Và giữa những tên lươn lẹo và một người ngay thẳng.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top