Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Thiên Bình: Rũ sạch mọi nợ nần

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Thiên Bình: Hãy giải quyết các món nợ từ quá khứ để cảm thấy nhẹ nhõm. Đừng ngại thực hiện những gì bạn cho là đúng.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, tuần này mang đến cho bạn cơ hội để bạn tự cảm nhận những nhu cầu và mong muốn của bản thân. Hãy suy nghĩ về những gì bạn thực sự muốn và cố gắng để có được nó.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Thiên Bình: sự nghiệp

Tuần này, bạn sẽ có thể cho mọi người thấy bạn là ai và bạn có giá trị gì. Hãy tận dụng tất cả sức mạnh của bản thân. Bao gồm cả sức mạnh tình thần và thể chất. Nếu bạn thành công, bạn sẽ được đền đáp bằng tất cả những gì mình đã mong đợi bấy lâu. Thiên Bình còn có thể được thăng chức. Thu nhập của bạn cũng sẽ tăng đáng kể đó.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Thiên Bình: tài vận

Tuần này Thiên Bình nên kiểm soát chi tiêu chặt chẽ. Vì bạn sẽ có rất nhiều thứ phải tiêu xài. Hãy xem lại các món nợ của bạn. Cố gắng giải quyết chúng trong tuần này. Khi mà hầu bao vẫn còn rủng rỉnh.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn có thể được trở về trạng thái cân bằng. Nếu hai bạn có mâu thuẫn, có lẽ một phần lỗi trong đó cũng là của bạn. Hãy cố gắng phát hiện ra sai lầm của bạn và sửa chữa chúng. Hãy hỗ trợ nửa kia của bạn nhiều hơn. Hai bạn hãy cùng nhau tiến lên một cách lành mạnh và đúng đắn. Hai bạn sẽ tranh luận nhiều về quá khứ của nhau, so sánh các sai lầm mà hai người mắc phải. Nhưng đây là một điều tích cực. Miễn là bạn kiểm soát được bản thân để không nói những lời mà sau này bạn sẽ hối hận là được. 

Nếu bạn còn độc thân, hãy chọn ra một người xứng đáng để yêu thương trong số những người theo đuổi bạn nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top