Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Ngư: Người cũ tìm về gõ cửa

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Ngư: Một người cũ (có thể là người yêu cũ) sẽ tìm về với bạn. Hãy chắc chắn bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, tuần này sẽ là lúc bạn phát hiện ra những sai lầm của mình và tìm cách sửa chữa chúng. Tài chính của bạn cũng có thể cải thiện, nếu bạn dám theo đuổi một kế hoạch đã có trong tâm trí bạn từ lâu.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Ngư: sự nghiệp

Công việc của bạn dự kiến sẽ có nhiều thay đổi trong tuần này đấy. Sự chăm chỉ, thông minh và những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Cũng đừng ngại ngần đưa ra những đòi hỏi, yêu cầu mà bạn xứng đáng có được. Đừng để sự do dự trở thành rào cản giữa bạn và việc hiện thực hoá những ý tưởng của bạn.

Quan hệ của bạn với đồng nghiệp rất tốt đẹp. Họ yêu quý và ủng hộ bạn.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Song Ngư: tài vận

Hãy chú ý đến tình hình tài chính của bản thân hơn nhé. Bạn có vẻ đang tiêu xài hơi hoang phí so với những gì bạn kiếm ra.

Tuần này cũng sẽ có người hỏi vay tiền của bạn. Tốt hơn hết thì bạn nên khéo léo từ chối.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư: tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy sẽ được cải thiện rất nhiều trong tuần này. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm xúc mới lạ và đặc biệt. Bạn sẽ cảm thấy cần phải chăm sóc bạn đời của mình bằng mọi cách có thể. 

Nếu bạn còn độc thân, một người trong quá khứ của bạn có thể gõ cửa nhà bạn. Nếu bạn lựa chọn quay lại con đường đó một lần nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn đưa ra quyết định vì bạn thực sự muốn. Chứ không phải vì bạn không còn lựa chọn nào tốt hơn trong hiện tại. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top