Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Kim Ngưu: Tri kỷ của bạn đang tới gần

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Kim Ngưu. Bạn nên khéo léo giữa tiền bạc và người thân. Bên cạnh đó, tri kỷ của bạn có thể sẽ xuất hiện trong tuần này.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 - 6/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, tuần này bạn sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn về mọi thứ. Bạn sẽ tập trung hơn vào giải quyết các rắc rối. Thay vì đôi co như bình thường. 

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Kim Ngưu: sự nghiệp

Tuần này sẽ mang đến cho bạn những may mắn và khởi đầu mới trong công việc. Cùng với đó là sự phát triển đáng kể trong công việc hiện tại của bạn. Hãy tập trung và suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn các đề xuất công việc phù hợp với bạn nhất.

Tuần này Kim Ngưu cũng nên cẩn thận để không làm gián đoạn mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Hãy lịch sự và cố gắng đừng hùa vào với những tin đồn nơi công sở. 

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Kim Ngưu: tài vận

Hãy chắc chắn rằng bạn không trì hoãn bất cứ việc gì cần phải hoàn thành ngay. Với những quyết định lớn, đừng vội vàng đưa ra kết luận. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến không chỉ chính bạn mà còn cả những người khác. Tuần này tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện, nếu bạn nỗ lực một chút.

Như thường lệ, tuần này một vài người sẽ bắt đầu hỏi mượn tiền của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cho họ vay không phải vì bạn dư dả mà vì bạn thực sự muốn giúp đỡ. Lúc này sự nông nổi và nóng vội của bạn tuần này sẽ nhường chỗ cho sự lý trí và nghiêm túc. Chỉ có như vậy bạn mới thực sự giúp đỡ được người khác.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Kim Ngưu: tình cảm

Tuần này, mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ diễn ra rất tốt. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm chung với nửa kia của mình. Những yếu tố này sẽ hợp nhất tâm hồn hai bạn và củng cố mối quan hệ của các bạn.

Kim Ngưu sẽ thắng thế trong tuần này nếu bạn tỏ ra tôn trọng và hiểu biết tính cách của đối phương. Nếu bạn đã là cha mẹ, bạn sẽ muốn quan tâm hơn đến việc dành thời gian với con cái của bạn đấy. Còn nếu bạn vẫn độc thân, bạn có thể gặp một người quyến rũ và thú vị. Hai bạn có thể sẽ thành đôi đấy.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top