Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-08-2020

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Cự Giải: Tình yêu cần nhiều sự khéo léo

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Cự Giải: Bạn đang trải qua một giai đoạn tốt nhất của cuộc đời. Mọi người xung quanh ngưỡng mộ và trân trọng bạn.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Cự Giải

Cự Giải thân mến, tuần này bạn có thể sẽ phải ngoại giao nhiều đó. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ sẵn sàng làm hài lòng những người thân yêu của bạn bằng mọi cách có thể.

Khái quát tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 12 cung hoàng đạo

Tiết trời lập thu tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng và bóng tối. Cả Sao Thuỷ và Sao Kim đều xếp vuông góc với Sao Thổ. Điều này ảnh hương đến giao tiếp của các chòm sao. Cùng với đó là sự đòi hỏi ý thức trách nhiệm nặng nề. Sao Thuỷ đồng thời cũng vuông góc với Sao Diêm Vương. Sự dịch chuyển này tạo nên những bắt ngờ không thể lường trước trong cuộc sống của các chòm sao.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Cự Giải: sự nghiệp

Trong công việc, tuần này sẽ giúp bạn có năng lượng lập kế hoạch cho mục tiêu của mình một cách tốt hơn, thực tế hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chứng minh những gì bạn có và khẳng định giá trị bản thân sau nhiều năm làm việc chăm chỉ.

Không khí nơi làm việc cũng rất yên bình. Không có tranh chấp hay bè phái. Mọi thứ đang ở trạng thái cân bằng tuyệt đối. Đay là thời điểm tốt để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình dễ dàng hơn. 

Tử vi tuần mới cung Cự Giải: tài vận

Những khó khăn tài chính trong quá khứ mà luôn xiềng xích bạn nay đã bị phá vỡ. Bạn cảm thấy thư giãn và được tiếp thêm sinh lực. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi du lịch. Nếu có thời gian hãy thực hiện nó ngay nhé.

Tử vi tuần mới 30/9 – 6/10 cung Cự Giải: tình cảm

Trong chuyện tình yêu bạn luôn ở trạng thái bối rối. Nếu bạn không có thể thoát khỏi tình huống này, mối quan hệ của bạn sẽ không bao giờ có thể chuyển sang trang mới nghiêm túc hơn. Đừng cố gắng nhắc đến hay ám chỉ đến những đối tượng khác để làm nửa kia của bạn ghen. Cũng đừng nói về những điều khiến cả hai bạn cảm thấy khó xử và cãi vã. Cự Giải hãy thử xử lý các vấn đề một cách lần lượt. Nếu không bạn sẽ lại tạo ra nhiều mâu thuẫn hơn đó.

Nếu bạn còn độc thân, hãy ra ngoài, vui chơi và tán tỉnh. Vận may đang gọi tên bạn đó!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020: Tình cảm vật chất
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020, dự báo vận tình cảm của bạn không quá ổn định. Kim Ngưu hôm nay dành nhiều tiền để chi tiêu cho các khoản tình phí, nhìn bề ngoài thì có vẻ hạnh phúc nhưng thực chất bạn và người ấy sẽ khó lòng mà ở bên nhau dài lâu nếu như cứ lấy vật chất ra để duy trì

Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020: Bắt đầu yêu đương thôi nào
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020, tình cảm có Sao Kim tại Song Tử. Với Song Tử tình yêu như một giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ. Thay vì hứng thú với những đam mê tình yêu nồng cháy về tâm hồn hay thể xác. Song Tử bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cảm thấy thú vị về mặt trí óc

Back to top