Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ nên tham khảo ý kiến chuyên gia

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ nên tham khảo ý kiến chuyên gia khi có ý định đầu tư. Hoặc Xử Nữ nên thao khảo các điều khoản hợp đồng thật kỹ lưỡng. Công việc trong tuần này có bước tiến quan trọng đối với Xử Nữ.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ nên tham khảo ý kiến chuyên gia khi có ý định đầu tư. Hoặc Xử Nữ nên thao khảo các điều khoản hợp đồng thật kỹ lưỡng. Công việc trong tuần này có bước tiến quan trọng đối với Xử Nữ.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung xử nữ

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ. Bảo vệ quan điểm và từ chối thỏa hiệp có thể khiến cho Xử Nữ cảm thấy thỏa mãn lúc đầu vào thứ Hai. Nhưng điều đó sẽ khiến cho Xử Nữ ở vị trí ngày càng khó xử. Thay đổi là không thể tránh khỏi - đó là một thực tế của cuộc sống. Vì vậy hãy thích nghi với những điều không thể tránh khỏi. Điều đó giúp Xử Nữ sống dễ dàng, thoải mái, tích cực và lành mạnh. Giữa tuần, những người khác nhìn Xử Nữ như một tấm gương. Vì vậy Xử Nữ nên thư giãn và thoải mái để giảm bớt căng thẳng tại nơi làm việc. Tất cả nỗ lực này sẽ được đền đáp một cách tuyệt vời khi Xử Nữ vượt qua những chướng ngại vật cũ để hướng tới những thành công mới. Khi nói đến chính trị văn phòng, lập trường của Xử Nữ giúp Xử Nữ có được chỗ đứng mới với một người rất quan trọng.

→ Xem thêm: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Tử vi tình cảm 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ. Mang theo năng lượng ngoạn mục đó đến đêm giao thừa! Không chỉ có  Mặt Trời, Sao Mộc, Sao Thổ, sao Diêm Vương thể ở Ma Kết. Mà cả mặt trăng và sao Hải Vương đầy mê hoặc đều đang lang thang trong Song Ngư, kích hoạt cung thứ bảy của Xử Nữ về các mối quan hệ đã cam kết. Những Xử Nữ độc thân có thể gặp ai đó tuyệt vờ. Hoặc hiểu rõ về nửa kia ng tiềm năng Xử Nữ muốn thu hút trong năm tới. Đối với các cặp vợ chồng, đây là một khoảnh khắc để ăn mừng cùng nhau. Bứt phá mọi chướng ngại và cùng nhau tận hưởng. Xử Nữ có một năm mới sôi động đang chờ đón!

Tử vi sự nghiệp 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ. Mất nhiều thời gian để Xử Nữ hiểu rõ hơn về các cơ hội Xử Nữ đang tìm kiếm. Với sao Hỏa mang năng lượng trong Bọ Cạp và cung liên lạc thứ ba của Xử Nữ cho đến ngày 3 tháng 1. Nhiệt huyết của của Xử Nữ đang bừng cháy. Các kết nối của Xử Nữ trong công việc và bạn bè của Xử Nữ sẽ giới thiệu những cơ hội tiềm năng.

Sự giao thoa quỹ đạo của các hành tinh tại Ma Kết và cung thứ 5 của Xử Nữ sẽ tiếp tục tác động cho đến giữa tháng 3 năm 2020.

Sự kiện chiêm tinh này xảy ra cứ sau 34 năm, và đem đến những biến đổi chậm, nhưng sâu sắc. Vì sự kết hợp giữa Sao Thổ - Sao Diêm Vương sẽ xảy ra trên cung thứ 5 của Xử Nữ. Xử Nữ sẽ có một cách tiếp cận mới. Về các kế hoạch đang phát triển và việc sử dụng tiềm năng của bản thân.

Mặt khác, nếu Xử Nữ có kế hoạch thiết lập các liên minh chiến lược hoặc thương mại. Sẽ an toàn hơn khi Xử Nữ xem xét các điều khoản của thỏa thuận một cách chi tiết. Hoặc hỏi ý kiến của một cố vấn chuyên nghiệp bên ngoài.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tử vi tài vận 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Hai ngày đầu tuần của Xử Nữ sẽ khá tốn kém. Với những hóa đơn đến hạn từ đầu tháng. Sau đó, tình hình tài chính của Xử Nữ trong tuần sẽ ở mức ổn định. Xử Nữ có thể đang nghĩ đến một số công việc làm thêm để tận dụng khả năng của mình. Xử Nữ nên cân nhắc kĩ càng.

Tử vi sức khoẻ 30/12 - 05/01 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Tiểu hành tinh Juno đang tác động lên vấn đề sức khỏe của Xử Nữ. Thời gian này thích hợp để Xử Nữ phát triển sự nhận thức cá nhân và sức khỏe tinh thần. Xử Nữ cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Xem thêm: Dấu hiệu của trai đểu dành cho nữ Cự Giải

[postblock id="bottom"]

 

Cùng Chuyên mục

Back to top