Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình tránh to tiếng với người yêu

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình tránh to tiếng với người yêu. Sao Hỏa đang đem đến năng lượng và cả sự nóng nảy cho Thiên Bình. Do đó, Thiên Bình cần biết cách tận dụng đúng chỗ năng lượng của mình.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình tránh to tiếng với người yêu. Sao Hỏa đang đem đến năng lượng và cả sự nóng nảy cho Thiên Bình. Do đó, Thiên Bình cần biết cách tận dụng đúng chỗ năng lượng của mình.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung thiên bình

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình. Hãy tử tế khi phỏng vấn nhân viên mới trong hai ngày đầu tuần. Ngay cả khi một số ý tưởng của họ không theo quy tắc không có nghĩa là họ không thể làm tốt trong văn phòng của Thiên Bình. Thứ tư và thứ năm, đừng che giấu bất kỳ cảm giác khó chịu nào mà Thiên Bình có. Có thể là về một dự án hoặc một nhiệm vụ Thiên Bình được yêu cầu thực hiện. Thảo luận về những cảm xúc đó với người mà Thiên Bình có thể tin tưởng tuyệt đối. Cuối tuần, nếu có một số sự kiện xã hội liên quan đến công việc đang diễn ra. Và nửa kia của Thiên Bình hoàn toàn không thể làm điều đó, đừng gây áp lực. Thiên Bình rất tự nhiên tại các sự kiện cuối tuần. Và thực sự dễ dàng kết nối hơn khi Thiên Bình độc diễn.

→ Xem thêm: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Tử vi tình cảm 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình ★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình. Thiên Bình đã có gia đình sẽ nghĩ đến chuyện cho em bé. Vì sao Mộc mang năng lượng tích cực đang di chuyển vào cung thứ tư về nữ tính và bản năng làm mẹ của Thiên Bình. Một đứa trẻ hoặc một người phụ nữ trong vòng tròn gần gũi của Thiên Bình có thể đóng vai trò trung tâm trong tuần này.

Sao Hỏa đầy năng lượng đang trong Bọ Cạp đam mê và cung thứ hai gợi cảm của Thiên Bình. Với nguồn năng lượng đó, Thiên Bình sẵn sàng tham gia mọi bữa tiệc và vui vẻ hết mình. Mặc dù vậy, hãy để nguồn năng lượng phát huy đúng chỗ. Các cặp vợ chồng Thiên Bình có thể tranh cãi về tiền bạc. Hoặc cảm thấy sức nặng của deadline cắt giảm thời gian cá nhân quý giá của hai người.

Tử vi sự nghiệp 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Thiên Bình có thể đang nghĩ đến việc mua một ngôi nhà, di chuyển hoặc mở rộng kinh doanh. Tất cả những điều này là khả thi đối với Thiên Bình trong thời gian tới. Với sao Mộc toàn cầu ở vị trí lãnh đạo, Thiên Bình thậm chí có thể di chuyển đến một nơi nào đó khá xa nơi làm việc hiện tại của Thiên Bình. Đầu tư vào một bất động sản nghỉ dưỡng. Hoặc cho thuê nhà của Thiên Bình để Thiên Bình đi du lịch cũng có thể là một ý tưởng hấp dẫn ngay bây giờ.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tử vi tài vận 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Hãy chú ý đến chi tiêu ngày lễ, Thiên Bình. Với Sao Hỏa trong Bọ Cạp cung tài chính của Thiên Bình cho đến ngày 3 tháng 1. Việc mua sắm cho các ngày lễ có thể bội chi nếu nếu Thiên Bình không cẩn thận.

Tử vi sức khoẻ 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Với nhiều vấn đề cần cân nhắc, đầu tuần khiến Thiên Bình cảm thấy căng thẳng. Thiên Bình nên xem xét dành thời gian đi đâu đó thư giãn vào buổi tối. Chỉ cần giải quyết những vấn đề đầu tuần và rồi Thiên Bình sẽ có sức khỏe và tâm trạng tốt trong suốt cả tuần.

Xem thêm:  Top cặp đôi tương khắc trong 12 cung hoàng đạo năm 2020

[postblock id="bottom"]

 

Cùng Chuyên mục

Back to top