Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình sẵn sàng bứt phá

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình sẵn sàng bứt phá những giời hạn. Dù là truyền thống hay quy định trong gia đình. Những điều cấm kị phải được dẹp bỏ đi để Thiên Bình tiến về phía trước.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình sẵn sàng bứt phá những giời hạn. Dù là truyền thống hay quy định trong gia đình. Những điều cấm kị phải được dẹp bỏ đi để Thiên Bình tiến về phía trước.

 tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung thiên bình

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình. Đầu tuần Thiên Bình sẽ Nhận được sự chú ý trong một số hội thảo công việc mà không hề hay biết. Với khả năng nắm bắt cảm xúc tinh tế của Thiên Bình, Thiên Bình có thể chỉ ra những sai lầm của đồng nghiệp mà không làm cho ai bẽ mặt. Và đó là điều rất quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là lãnh đạo của Thiên Bình. Sau đó là thời gian Thiên Bình dành cho việc kinh doanh mới vào khoảng thứ Tư và thứ Năm. Bây giờ Thiên Bình đang suy nghĩ về các chiến lược trog tương lai phía trước. Và Thiên Bình không muốn để năng lượng sáng tạo này trôi qua vô ích. Một đồng minh nhất định là chìa khóa vào thứ Sáu hoặc cuối tuần. Thiên Bình có thể muốn dành cho người này một vị trí trong cuộc sống riêng của Thiên Bình.

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình. Sự kết hợp của năm hành tinh từ tháng 12 năm 2019, sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến Xử Nữ cho đến giữa tháng 3 năm 2020. Mặc dù một vài hành tinh sẽ rời khỏi tổ hợp và đi theo quỹ đạo riêng.

Với sự kết hợp này, nguồn năng lượng tác động đến nguồn gốc gia đình và ý thức thế hệ của Thiên Bình. Thiên Bình có được một kiến ​​thức lớn về lịch sử gia đình, và sẵn sàng phản đối những niềm tin đã lỗi thời.

Vào ngày 12 tháng 1, sự kết hợp Sao Thổ - Sao Diêm Vương sẽ diễn ra tại cung thứ tư của Thiên Bình. Đây một sự kiện xảy ra cứ sau 34 năm. Và nó đề cập đến một sự biến đổi sâu sắc. Đối với Thiên Bình, sự kiện này cạnh này ngụ ý việc cắt giảm những tư tưởng đã lỗi thời và ngăn cản thành công của Thiên Bình.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Sự khởi đầu của giai đoạn trực tiếp của Sao Thiên Vương trong cung thứ tám của Thiên Bình  vào ngày 10 tháng 1. Điều đó làm tăng nhu cầu thay đổi cách Thiên Bình quản lý tài sản chung với gia đình hoặc đối tác.

Trong trường hợp này, đó không phải là một quyết định bốc đồng, mà là một hành động được xem xét kỹ lưỡng. Thiên Bình có thể tham gia hoàn thiện hoặc điều chỉnh các điều khoản của công ty. Bao gồm các điều khoản mới trong hợp đồng và khám phá các lựa chọn đầu tư độc đáo.

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Tương tự như sự thay đổi trong công việc. Tuần này Thiên Bình cần phải xem xét các chính sách bảo hiểm, hành động liên quan đến tài chinhs. Việc kinh doanh của gia đình, cũng như các tài liệu di về chúc và tài sản sẽ được hoàn thiện. Điều đó sẽ giúp cho Thiên Bình giữ cho các khoản chi tiêu rõ ràng với nhóm và chuyển hướng trách nhiệm.

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Thiên Bình sẽ có một tuần sức khoẻ tốt. Mặc dù trải qua nhiều áp lực trong công việc khiến Thiên Bình khá căng thẳng. Thiên Bình chỉ cần đề phòng các bệnh về đường tiêu hoá gây ra bởi căng thẳng trong công việc. Sau đó, chỉ cần giữ nhịp ăn uống và nghỉ ngơi cho hiệu quả

Xem thêm: Tử vi Tháng 1 cung Thiên Bình công danh sự nghiệp thăng tiến

[postblock id="bottom"]

Cùng Chuyên mục

Back to top