Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử nhiều kế hoạch riêng tư

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử nhiều kế hoạch riêng tư với nửa kia của mình. Các hành tinh đang khuyến khích Sư Tử có những khoảnh khắc gần gũi với người ấy hơn.

[postblock id="bottom"]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử nhiều kế hoạch riêng tư với nửa kia của mình. Các hành tinh đang khuyến khích Sư Tử có những khoảnh khắc gần gũi với người ấy hơn.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung sư tử

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử. Một định nghĩa về trí thông minh là khả năng tạo ra các kết nối. Giữa hai thực thể dường như khác biệt. Cho dù liên quan đến ý tưởng, con người hay tài chính. Bốn ngày đầu tuần là thời điểm tốt nhất để Sư Tử thể hiện sự thông minh của mình. Sau đó trong tuần, hãy giảm tốc độ làm việc xuống một chút. Việc giải quyết tất cả những thứ cần mẫn đó không thực sự thú vị như Sư Tử tưởng. Nhưng công việc sẽ được giải quyết vào thứ Sáu. Các bản ghi và tệp theo thứ tự thực sự giúp Sư Tử biết những gì Sư Tử đã làm.

→ Xem thêm: Tử vi Sư Tử năm 2020

Tử vi tình cảm 30/12 - 05/01 cung Sư Tử ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử. Vào đêm giao thừa năm mới, Sao Thủy hiện cùng với Mặt trời, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương tụ tập trong chòm Ma Kết. Năm 2020 của Sư Tử có thể được sắp xếp gọn gàng trong một ứng dụng như Evernote. Với tất cả các cuộc hẹn và mọi sự kiện được lên lịch. Mặc dù Sư Tử là một người ưa tụ tập bạn bè và tiệc tùng. Kế hoạch tuần này có thể giản dị và riêng tư hơn.

Nếu Sư Tử không cảm thấy phấn khích trước giờ hẹn hò với người ấy. Thử làm một vài công việc nhà nhẹ nhàng trước khi khi đi. Hãy ăn tối nhẹ nhàng ở nhà trước khi ra ngoài. Với mặt trăng và sao Hải Vương di chuyển vào cung gợi cảm của Sư Tử. Sư Tử có thể sẽ có những đêm tiệc tùng kéo dài và vui vẻ. Dưới những ngôi sao bí ẩn và gợi cảm này, ai biết được đêm sẽ dẫn Sư Tử đến đâu!

Tử vi sự nghiệp 30/12 - 05/01 cung Sư Tử ★★★☆☆

Với sao Hỏa năng lượng trong chòm Bọ Cạp và cung thứ tư của Sư Tử đến ngày 3 tháng 1. Có thể có cả sự phấn khích và ma sát dưới mái nhà của Sư Tử. Sư Tử có thể đang tìm kiếm một địa chỉ mới hoặc đồng nghiệp hoặc cải tạo không gian làm việc.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tử vi tài vận 30/12 - 05/01 cung Sư Tử ★★★☆☆

Tuần này Sư Tử sẽ tiêu nhiều hơn những gì mình kiếm được. Sự phấn khích khi đầu năm mở màn với những bữa tiệc có thể khiến Sư Tử vung tiền không tiếc tay. Hãy cẩn thận vì những kế hoạch dài hạn vẫn cần Sư Tử tiết kiệm.

Tử vi sức khoẻ 30/12 - 05/01 cung Sư Tử ★★★☆☆

Mặt trăng và sao Hải vương tinh thần đều ở trong cung Song Ngư và cung thứ tám biến đổi của Sư Tử. Kết hợp với tất cả năng lượng lành mạnh do Ma Kết điều khiển. Sư Tử có thể tham gia vào một khóa tập yoga và thiền dưới ánh nến. Hoặc thay đổi chế độ ăn với các món ăn thuần chay thô và đồ uống không cồn. Rất tốt cho sức khỏe và giúp Sư Tủ phục hồi.

Xem thêm:  Tướng mũi cá diếc - Số phận long đong, nghèo hèn bám thân

 [postblock id=”top”]

Cùng Chuyên mục

Back to top