Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử chủ động tiếp cận nửa kia

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử chủ động tiếp cận nửa kia. Với sao Hoả tiếp sức, Sư Tử đang rất tự tin và hào hứng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, công việc tuần này có thể sẽ có chút căng thẳng.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử chủ động tiếp cận nửa kia. Với sao Hoả tiếp sức, Sư Tử đang rất tự tin và hào hứng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, công việc tuần này có thể sẽ có chút căng thẳng.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung sư tử

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử. Coi chừng những lời chỉ trích vào đầu tuần này. Cho dù Sư Tử đứng ở vai trò nào nào, những lời gay gắt cũng sẽ gây ra vấn đề. Hãy sẵn sàng học hỏi, đưa ra các giải pháp và tiến về phía trước. Thay vì tìm cách đưa ra những chỉ trích hoặc chấp nhận đổ lỗi. Đây sẽ là chìa khóa cho hiệu quả làm việc của cả nhóm vào khoảng thứ Tư và thứ Năm. Đặc biệt là khi đưa ra lựa chọn quan trọng. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người và thừa nhận một cách cởi mở với cả những ý kiến tưởng như không thể thực hiện được. Sau đó cho thấy sự tận tâm của Sư Tử vào thứ Sáu hoặc cuối tuần. Sư Tử có thể làm cho bất kỳ lỗ hổng trong kế hoạch của Sư Tử trở thành ý tưởng sáng tạo thay vì khuyết điểm.

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Sư Tử chuyện tình cảm. Sự gia nhập của Sao Hỏa vào Cung thứ năm của Sư Tử xảy ra vào ngày 03 tháng 1. Điều đó cho thấy Sư Tử sẽ chủ động, thẳng thắn và trực tiếp, khi tiếp cận với nửa kia.

Mặc dù Sư Tử có xu hướng thích ganh đua và thích tham gia vào các hoạt động giải trí, sáng tạo. Nhưng Sư Tử hãy nhớ rằng đây không phải là một cuộc thi, mà là con đường tình cảm của riêng Sư Tử.

Sao Hỏa Cung thứ năm của Sư Tử cũng cảnh báo không nên áp dụng kỷ luật quá khắt khe đối với trẻ em và cấp dưới. Sư Tử nên cởi mở để lắng nghe từ vị trí của người kia. Các cuộc thảo luận thân mật về mọi vẫn đề sẽ giúp ích nhiều trong tình cảm tuần này.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong bảy ngày này, sẽ có những người cố tình khiêu khích sự kiên nhẫn của Sư Tử để gây ra xung đột. Hoặc làm tổn thương Sư Tử trước mặt người khác. Hãy thật cẩn thận khi tiếp xúc với các cung hoàng đạo Ma Kết, Kim Ngưu hoặc Xử Nữ.

Trong tuần này, Sư Tử sẽ cần nói về những vấn đề quan trọng trong công việc với một đồng nghiệp nam trẻ. Hoặc có một cuộc họp với một người như vậy trong các vấn đề liên quan đến tài liệu, hợp đồng và nhiều hơn nữa.

Trong công việc tuần này, Sư Tử sẽ có nhiều trách nhiệm hơn với các thỏa thuận, hợp đồng và tài liệu khác nhau.

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Thiên vương bắt đầu quỹ đạo trực tiếp trong cung thứ mười của Sư Tử vào ngày 10 tháng 1. Ảnh hưởng từ hành tinh này giúp Sư Tử xác định các mục tiêu nghề nghiệp lâu dài, xem xét tham vọng thực sự của Sư Tử. Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đem đến những cơ hội đầu tư và lợi nhuận cho Sư Tử. Những gì Sư Tử cần làm là nắm lấy cơ hội khi đã cân nhắc kỹ càng.

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này Sư Tử nên tránh stress làm ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần. Căng thẳng có thể ảnh hưởng để hệ tiêu hoá của Sư Tử. Nên theo dõi chế độ ăn uống hoặc theo đuổi một lối sống lành mạnh với nhiều rau xanh và hoa quả.

Xem thêm:  Tình yêu cung Sư Tử: Tại sao cô gái Sư Tử kết hôn muộn?

[postblock id="bottom"]

Cùng Chuyên mục

Back to top