Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Tử tập trung vào sức khoẻ

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Tử tập trung vào sức khoẻ để có thể theo đuổi công việc. Các hành tinh đang hậu thuẫn Song Tử tập luyện để trở nên hoàn hảo hơn.

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Tử tập trung vào sức khoẻ để có thể theo đuổi công việc. Các hành tinh đang hậu thuẫn Song Tử tập luyện để trở nên hoàn hảo hơn.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung song tử

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Tử ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Tử. Mặc dù Song Tử biết rằng Song Tử có khả năng hoàn thành công việc của mình. Ngay cả khi Song Tử vừa làm vừa nhắn tin, kiểm tra thư thoại và ăn vặt. Sếp của Song Tử chỉ có thể thấy rằng Song Tử đang quá ôm đồm vào thứ Hai và thứ Ba. Song Tử nên nói chuyện với sếp.  Nếu Song Tử có thể chứng minh những phương pháp cho sự điên của Song Tử. Sếp sẽ sẵn sàng để Song Tử làm việc theo cách riêng và với tốc độ của riêng vào thứ năm. Thứ sáu, hãy chủ động, cho dù điều đó có nghĩa là đăng ký cùng mọi người tham gia giải đấu thể thao hay chuẩn bị cho một dự án mới.

→ Xem thêm: Tử vi Song Tử năm 2020

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Song Tử ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Tử . Năm mới, đêm giao thừa tiếp tục với những thân mật. Sao Thuỷ biểu trung giao tiếp của Song Tử tham gia vào Ma Kết. Với mặt trăng treo lơ lửng trong Song Ngư và cung thứ mười. Tuần này có thể đem đến cho Song Tử một chiếc váy cưới. Cung thứ mười quy định các mục tiêu dài hạn. Và với sao Hải Vương huyền bí lơ lửng gần đó, sức mạnh biểu hiện của Song Tử là vô cùng mạnh mẽ!

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Song Tử ★★★★☆

Trong khi Song Tử đang bận rộn thực hiện kế hoạch thống trị thế giới. Đừng quên quan tâm đến những người đôngg nghiệp và đối tác.  Cả tháng dài cho đến ngày 3 tháng 1, sao Hỏa đi trong Bọ Cạp và cung hành chính thứ sáu của Song Tử. Song Tử dễ gặp được quý nhân và những người có ích.

Nếu Song Tử thực sự muốn giành chiến thắng, hãy kết hợp tăng trưởng năng suất với sức khỏe. Ăn uống đúng cách và tập thể dục sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh. Bao gồm cả bộ não của Song Tử! Nếu nó giúp, đưa ra một lời nhắc nhở trực quan về mục tiêu của Song Tử, có thể là một lịch trình hoặc một trích dẫn đầy cảm hứng. Song Tử sẽ di chuyển thoải mái và tự tin vào năm 2020 với một nền tảng vững chắc.

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Song Tử ★★★☆☆

Hãy tìm hiểu về những gì Song Tử muốn đạt được trong năm tới. Với tất cả năng lượng đó trong cung thứ tám chính xác của Song Tử, Song Tử sẽ muốn xác định mục tiêu và tấn công! Cung thứ tám cai trị sự chết chóc, tái sinh và biến đổi. Và đôi khi một phần trong cuộc sống của Song Tử phải hy sinh để linh hồn của Song Tử dược bay bổng. Cùng với thời gian trôi Song Tử có thể đưa ra một số lựa chọn dứt khoát. Về con người, dự án và quy trình mà Song Tử để lại năm 2019. Và những lựa chọn những gì sẽ giúp Song Tử mạnh mẽ vào năm 2020.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Song Tử ★★★☆☆

Sao Hỏa hiện đang du hành qua Song Tử. Và điều dó là tốt cho: hoàn thành các dự án mà Song Tử muốn hoàn thành trước thềm năm mới. Đây là khu vực sức khỏe của Song Tử, vì vậy nếu Song Tử có một mục tiêu sức khỏe hoặc thể lực nghiêm túc. Hãy kết hợp với đối tác của Song Tử để làm cho việc tập luyện vui hơn. Và nếu Song Tử là người độc thân, thì không có thời gian nào tốt hơn để ưu tiên chăm sóc chính mình.

Xem thêm: Tử vi từng tháng Ma Kết năm 2020 - Cơ hội phát tài phát lộc trong tháng cuối năm

[postblock id="bottom"]

 

Cùng Chuyên mục

Back to top