Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Ngư bối rối trong tình cảm

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Ngư bối rối trong tình cảm. Khi Sao Kim và Sao Hoả cùng xuất hiện và tác động lên Song Ngư. Thời gian tới, Song Ngư cần chú ý khi đưa ra các quyết định liên quan đến tình cảm.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Ngư bối rối trong tình cảm. Khi Sao Kim và Sao Hoả cùng xuất hiện và tác động lên Song Ngư. Thời gian tới, Song Ngư cần chú ý khi đưa ra các quyết định liên quan đến tình cảm.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung song ngư

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Ngư. Thứ hai và thứ ba, Song Ngư nên đặt nhu cầu của nhóm lên trước mọi thứ khác tại văn phòng. Chỉ cần đảm bảo rằng mọi chuyện không đi quá xa. Song Ngư có thể cảm thấy khá suy sụp về mặt cảm xúc và thể chất vào giữa tuần. Học cách đặt ra giới hạn là một phần quan trọng khi nói đến sự nghiệp của Song Ngư. Vào thứ Sáu, một đồng nghiệp luôn yêu cầu Song Ngư làm giúp công việc cần được đặt vào vị trí của anh ấy hoặc cô ấy. Bằng cách nhẹ nhàng, khéo léo, nhưng kiên quyết. Hãy đứng lên cho chính mình, sau đó dành cuối tuần để ăn mừng sự quyết đoán của Song Ngư.

→ Xem thêm: Tử vi Song Ngư năm 2020

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Song Ngư. Sao Kim giúp Song Ngư nhận ra giá trị của bản thân. Và trong thời gian này, Song Ngư có thể cần nghỉ ngơi nhiều hơn bình thường. Hoặc có thể chỉ dành thời gian âu yếm với một người đặc biệt. Không ai có thể làm phiền Song Ngư. Hãy làm những gì Song Ngư cần. Nhưng lưu ý rằng với sao Hỏa tăng cường hành động và sao Kim cùng xuất hiện. Song Ngư có thể cảm thấy bối rối.

Nếu Song Ngư đã phải trải qua một nỗi đau hay thất vọng trong thời gian qua. Song Ngư tha thứ hoặc quên đi , hãy ưu tiên trong vài tuần tới. Đừng đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Song Ngư sẽ tìm thấy một gợi ý từ Sao Hỏa và mở tầm nhìn của Song Ngư. Không nên để cho quá khứ ám ảnh cuộc sống hiện tại của Song Ngư.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

Đêm giao thừa năm mới sẽ là một buổi tối tuyệt vời của Song Ngư. Vì mặt trăng và hành tinh cai trị Sao Hải Vương của Song Ngư đều ở trong Song Ngư. Các hành tinh giúp Song Ngư đặt mục tiêu và ước mơ cá nhân của Song Ngư lên phía trước. Tuy nhiên ,tuần này Song Ngư chưa có hứng thú nhiều với những gì liên quan đến công việc. Vào đêm chuyển thập kỷ này, Song Ngư chỉ muốn được vui vẻ.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Đừng lo lắng, Song Ngư sẽ có rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè cùng đồng hành. Vì các hành tinh gồm Mặt trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm Vương đều ở trong Ma Kết và cung thứ mười một của Song Ngư. Tràn đầy năng lượng, Song Ngư có thể dành một vài giờ làm việc tình nguyện trước khi tận hưởng thời gian thư giãn.

Và với động lực thúc đẩy từ sao Hỏa trong Bọ Cạp và cung thứ chín của Song Ngư. Song Ngư càng vươn xa thì càng tốt. Mở rộng mạng lưới của Song Ngư vượt ra ngoài sự quen thuộc. Thử nghiệm các thị trường mới, lên kế hoạch cho một chuyến đi, tiếp cận với một đối tác ở địa phương khác. Song Ngư luôn hào hứng những cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi!

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

Bạn bè và đồng nghiệp sẽ giúp đỡ Song Ngư nhiều trong tuần này. Tuy nhiên Song Ngư cần nhớ rằng món nợ nào cũng sẽ phải trả khi đến hạn.Đừng chi tiêu hoang phí để rồi phải trả giá sau đó.

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

Song Ngư sẽ có một tuần hào hứng và phiêu lưu. Cuối tuần, đề phòng chấn thương nhẹ khi đi chơi hoặc tập luyện. Song Ngư sẽ có một tuần tràn đầy năng lượng tích cực và vui vẻ.

Xem thêm: Tử vi Tháng 1 cung Song Ngư được hậu thuẫn tài chính

[postblock id="bottom"]

 

Cùng Chuyên mục

Back to top