Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Ma Kết khởi đầu chương mới sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Ma Kết khởi đầu chương mới sự nghiệp. Thập kỉ mới mở ra những cơ hội và bước tiến lớn cho Ma Kết trên mọi lĩnh vực. Đồng nghiệp sẽ là những người có ảnh hưởng đến công việc của Ma Kết trong tuần này.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung ma kết

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Ma Kết khởi đầu chương mới sự nghiệp. Thập kỉ mới mở ra những cơ hội và bước tiến lớn cho Ma Kết trên mọi lĩnh vực. Đồng nghiệp sẽ là những người có ảnh hưởng đến công việc của Ma Kết trong tuần này.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung ma kếtTổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Ma Kết 

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Ma Kết .Vào thứ Hai hoặc thứ Ba, cuối cùng Ma Kết cũng có được thứ mình muốn. Nhưng hóa ra một người quan trọng có thể không hẳn là người mà Ma Kết nghĩ cô ấy sẽ trở thành. Thay vì chùn bước hay chế nhạo khi gặp phải tình huống này vào thứ Tư và thứ Năm. Hãy xem chuyện đó như một bài học mà Ma Kết cần học trên con đường thăng tiến nghề nghiệp. Giữ bình tĩnh và quan sát tất cả các hành động của mọi người. Hóa ra Ma Kết thấy khá nhiều lợi thế khi có người này vào nhóm của Ma Kết vào thứ Sáu. Ma Kết sẽ nhận được kết quả hạnh phúc của việc rèn luyện sự kiên nhẫn vào cuối tuần.

→ Xem thêm: Tử vi Ma Kết năm 2020

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Ma Kết dự báo đêm giao thừa là của Ma Kết. Mặt trời, sao Thủy trò chuyện, sao Mộc có tầm nhìn, Sao Thổ với kế hoạch tổng thể và sao Diêm Vương biến đổi tất cả tập hợp tại Ma Kết. Kết thúc thập kỷ diễn ra một cách mạnh mẽ! Với mặt trăng trong Song Ngư và cung thứ ba đầy biểu cảm của Ma Kết. Ma Kết sẽ là ngôi sao sáng của bất kỳ bữa tiệc nào.

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Ma Kết. Với những câu chuyện dí dỏm và những ý tưởng đầy cảm hứng để chia sẻ. Ma Kết sẽ tận hưởng các ngụm rượu sâm banh và những chuyện tình cảm mạnh mẽ. Những người bị hấp dẫn bởi Ma Kết sẽ đến và bày tỏ. Vì vậy hãy ra ngoài và tham gia tiệc tùng cùng những người đánh giá Ma Kết. Và đừng ngại bày tỏ những suy nghĩ nguyên bản của mình.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

Sau đó, đếm ngược đến nửa đêm vì Ma Kết đang di chuyển vào năm trung tâm nhất của cuộc đời Ma Kết. Vào năm 2020, một số lượng lớn các hành tinh khác thường xuất hiện trong dấu hiệu của Ma Kết. Ma Kết sẽ là cung hoàng đạo sở hữu thập kỷ mới. Vì vậy dám táo bạo và nắm lấy vai trò công khai hoặc hữu hình hơn. Sắp tới là thời gian để cho thế giới thấy những gì Ma Kết có khả năng, không cần che giấu!

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Và này, đừng quên tiếp cận với nhóm đồng nghiệp của Ma Kết! Với Sao Hỏa đi trong Bọ Cạp và cung thứ mười một hợp tác của Ma Kết cho đến ngày 3 tháng 1. Đồng nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Ma Kết trong tuần này.

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

Những dự án Ma Kết theo đuổi đã đưa đến lợi nhuận. Bắt đầu năm mới với nhiều khoản thu dồi dào khiến Ma Kết cảm thấy thật tuyệt vời. Hãy sẵn sàng cho một năm mới thịnh vượng.

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

Ma Kết sẽ có sức khỏe tốt trong cả tuần. Đầu tuần có một vấn đề sức khoẻ nhưng không đáng kể. Chỉ cần Ma Kết chú ý không uống quá say trong những bữa tiệc trong tuần này.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 cung Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top