Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu bất hoà với đồng nghiệp mới

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu bất hoà với đồng nghiệp mới vào đầu tuần. Nhưng ngay sau đó sẽ phát hiện ra những điều thú vị khác. Sao Kim đào hoa đang khiến Kim Ngưu trở nên cởi mở hơn.

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu bất hoà với đồng nghiệp mới vào đầu tuần. Nhưng ngay sau đó sẽ phát hiện ra những điều thú vị khác. Sao Kim đào hoa đang khiến Kim Ngưu trở nên cởi mở hơn.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung kim ngưu

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu. Một cái gì đó có vẻ không hoà hợp giữa Kim Ngưu về đồng nghiệp mới xảy ra vào Thứ Hai hoặc Thứ Ba. Nhưng người đó thực sự kỳ lạ hay chỉ đơn giản là một người đồng nghiệp mới? Thay đổi là có thể khó chấp nhận vào lúc ban đầu. Nhưng chấp nhận nó dễ dàng hơn là đối đầu. Nếu không, đó là một trận thua được đảm bảo. Hãy dành chút thời gian để làm quen với người bạn mới này vào thứ Tư và thứ Năm. Và Kim Ngưu sẽ thấy rằng có một con người thực sự khác. Thứ sáu, Kim Ngưu có một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu nhảy vào tuần tới. Đó là giải quyết một vài nhiệm vụ trước thời hạn. Tốt cho Kim Ngưu!

→ Xem thêm: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Tử vi tình cảm tuần 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu. Quan hệ đối tác rất thú vị và phiêu lưu cho Kim Ngưu trong tuần này. Nhờ hành tinh bảo vệ của Kim Ngưu, sao Kim quyến rũ, lướt qua ngôi nhà thứ chín của Kim Ngưu về những chân trời mới. Và sao Hỏa đam mê làm nóng khu vực các mối quan hệ đã cam kết của Kim Ngưu. Nếu Kim Ngưu độc thân, Kim Ngưu có thể bị thu hút bởi một tuýp người khác. Có thể là một người nào đó có quan điểm hoặc lối sống khác lạ so với Kim Ngưu.

Trong khi đó, sao Hỏa dễ bị kích thích đang tăng sức mạnh cho Bọ Cạp và cung hợp tác của Kim Ngưu cho đến ngày 3 tháng 1. Sự thôi thúc hợp nhất trên cơ sở lâu dài hơn. Các mối quan hệ có thể được củng cố. Nhưng hãy chú ý rằng Kim Ngưu không nên cảm thấy quá nhiều áp lực. Nhất là khi Kim Ngưu dành sự quan tâm đặc biệt cho người ấy. Điều đó có thể khiến họ rút lui, bất kể họ cảm thấy thế nào về Kim Ngưu.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

Vào đêm giao thừa, Mặt trời, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương tụ lại trong Ma Kết và chỉ thị rất rõ ràng. Đã đến lúc để có một bước nhảy lớn, táo bạo và mạnh mẽ trong thập kỷ mới. Những ý tưởng có tầm nhìn của Kim Ngưu xứng đáng được chú ý. Và Kim Ngưu sẽ không dừng lại cho đến khi giành được những gì đã phấn đấu trong năm qua. Năm 2020 sẽ là năm mà không mạo hiểm thì cũng không đạt được !

Ăn mừng năm mới của Kim Ngưu những người bạn thân nhất vào đêm 1 tháng 1. Du lịch đối với Kim Ngưu là một chủ đề hấp dẫn. Vì vậy, có thể Kim Ngưu sẽ mừng năm mới kiểu nghỉ mát. Hoặc bằng cách lao ra sân bay để có một chuyến nghỉ dưỡng vào phút cuối. Ai biết? Tự phát là chìa khóa. Và đừng ngần ngại túm lấy một hoặc hai người bạn đi cùng.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tử vi tài vận tuần 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

Theo một cách nào đó, việc tuyên bố công khai về ước mơ của Kim Ngưu có thể tạo ra một số trách nhiệm. Mọi người xung quanh sẽ giúp Kim Ngưu đi theo theo những ý tưởng tuyệt vời này. Đặc biệt là trước khi sự thận trọng khiến Kim Ngưu trì hoãn. Hoặc chỉ đầu tư trong vùng an toàn. Lưu ý, năm 2020 không phải là năm cần thận trọng quá mức. Hãy chuyển đèn giao thông tinh thần từ màu vàng sang màu xanh. Kim Ngưu có thể chờ đợi để xem những gì Kim Ngưu kiếm được. Bắt đầu từ cuối tuần này.

Tử vi sức khoẻ tuần 30/12 - 05/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

Kim Ngưu sẽ có sức khoẻ tốt trong cả tuần. Với chuyến đi nghỉ năm mới, đề phòng say tàu xe. Và chẳng có gì ngăn cản Kim Ngưu khám phá năm mới một cách bùng nổ được nữa.

Cùng Chuyên mục

Back to top