Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải xây dựng cho tương lai

Xem thêm

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải xây dựng cho tương lai với sự hỗ trợ của hành tinh Chiron. Các hành tinh đang ủng hộ Cự Giải với những kế hoạch sáng tạo mới.

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải xây dựng cho tương lai với sự hỗ trợ của hành tinh Chiron. Các hành tinh đang ủng hộ Cự Giải với những kế hoạch sáng tạo mới.

tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung cự giải

Tổng quan tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải. Cự Giải sẵn sàng cống hiến hết mình vào thứ Hai và thứ Ba. Nhưng một chút cảm giác kiệt sức sẽ lan tỏa khi công việc khó khăn đối vơi Cự Giải. Cảm thấy bị đánh giá thấp vào thứ Tư và thứ Năm? Hãy tin rằng Cự Giải xứng đáng với một số hỗ trợ.  Hơn nữa, hãy học cách yêu cầu sự giúp đỡ mà Cự Giải cần. Vào thứ Sáu, Cự Giải dễ dàng trở nên thẳng thắn hơn. Vì vậy hãy tận dụng sự dũng cảm và nói bất điều gì Cự Giải cần. Cự Giải sẽ thích kết quả rất nhiều. Cự Giải sẽ sử dụng Thứ Bảy và Chủ Nhật để xem xét áp dụng sự thẳng thắn ở những lĩnh vực khác.

→ Xem thêm: Tử vi Cự Giải năm 2020

Tử vi tình cảm 30/12 - 05/01 cung Cự Giải ★★★★☆

Tử vi tuần mới 30/12 - 05/01 cung Cự Giải. Đêm giao thừa năm mới với Mặt trời, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương tụ tập tại Ma Kết. Cự Giải sẽ cảm thấy không muốn đi đâu đó gần nhà! Với mặt trăng và sao Hải Vương đầy mê hoặc trong cung Song Ngư. Cung thứ chín toàn cầu của Cự Giải rất rực rỡ. Sao Hải Vương lôi kéo Cự Giải rời khỏi giới hạn thành phố. Hoặc ít nhất là làm một việc gì đó vượt quá thói quen thông thường của Cự Giải. Một cuộc phiêu lưu cho hai người đang chờ đợi, vì vậy hãy rung chuông chào đón năm mới với nửa kia của Cự Giải.

Tử vi sự nghiệp 30/12 - 05/01 cung Cự Giải ★★★★☆

Ở cấp độ công việc, sự tham gia của Sao Hỏa vào Cung thứ 6 của Cự Giải vào ngày 3 tháng 1.  Sao Hỏa sẽ là đồng minh hoàn hảo để đảm nhận vai trò lãnh đạo các dự án chuyên nghiệp. Hoặc trình bày ý tưởng của Cự Giải để tối ưu hóa quy trình làm việc.

Một khía cạnh chiêm tinh khác cần xem xét, trong tháng 1 năm 2020, là sự khởi đầu của giai đoạn trực tiếp của Sao Thiên Vương trong Cung thứ mười một của Cự Giải. Có nghĩa là Cự Giải sẽ có đèn xanh để thúc đẩy các dự án nhóm sáng tạo.  Nhấn mạnh vào kết quả dài hạn, xây dựng cho tương lai.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tử vi tài vận 30/12 - 05/01 cung Cự Giải ★★★☆☆

Tuần mới sẽ khiến Cự Giải tiêu tốn một số khoản vào quà tặng cho bạn bè và người thân. Đổi lại, Cự Giải cũng nhận được nhiều thứ. Thu chi tuần này của Cự Giải sẽ ở mức cân bằng.

Tử vi sức khoẻ 30/12 - 05/01 cung Cự Giải ★★★☆☆

Đồ uống có cồn luôn là điểm yếu của Cự Giải còn đồ ăn nhanh lại luôn có một sức hấp dẫn lạ kì với Cự Giải. Tuần này, Cự Giải nên tránh xa cả hai thứ nói trên để giữ cho sức khỏe được ổn định. Đề phòng một cơn đau đầu nhẹ có thể xảy ra vào đầu tuần.

Xem thêm: Tử vi từng tháng Bảo Bình năm 2020 biến động thất thường, chú ý sức khỏe

 

Cùng Chuyên mục

Back to top