Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 01-10-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Xử Nữ: Công việc bận rộn liên miên

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 Cung Xử Nữ. Tuần này hãy sẵn sàng cho một lịch trình nặng nề và rất nhiều công việc. Tài chính của bạn đang đi theo chiều hướng tích cực. Các hành tinh sẽ cho bạn năng lượng để cảm thấy sự yên bình và thư thái trong tâm hồn. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, tuần này bạn sẽ cảm thấy bản thân thật “siêu nhân”. Khi mà bạn có thể làm được mọi thứ một cách trơn tru. Các vấn đề từ to đến nhỏ đều không thể khiến bạn nao núng. 

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Xử Nữ: sự nghiệp

Tuần này hãy sẵn sàng cho một lịch trình nặng nề và rất nhiều công việc. Bạn có thể giải quyết đươc điều đó. Tuy nhiên một kế hoạch tốt sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn. Bạn không cần phải làm mọi thứ cùng một lúc, vì điều đó có thể khiến bạn cảm thấy rối bời. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Xử Nữ: tài vận

Tài chính của bạn đang đi theo chiều hướng tích cực, nhưng một số nghĩa vụ sẽ không cho phép bạn tận hưởng điều đó. Tuần này là khoảng thời gian để bạn thể hiện sự tự chủ trong chi tiêu.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Các hành tinh sẽ cho bạn năng lượng để cảm thấy sự yên bình và thư thái trong tâm hồn. Bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc với nửa kia. Người ấy cũng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đang luẩn quẩn trong bạn. Cuối tuần có thể bạn sẽ có một chuyến picnic ngắn và đầy lãng mạn. Nếu bạn còn độc thân. Tuần này có thể là sự bắt đầu của một mối tình công sở.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top