Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Thiên Bình: Khối lượng công việc lớn

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Thiên Bình. Tuần này công việc của bạn sẽ rất nặng với khối lượng rất lớn. Tuy nhiên, năng lượng của bạn giúp bạn đối phó với chúng và thực hiện các kế hoạch của mình. Về tài chính, bạn phải giải quyết các nhiệm vụ tiền bạc của mình

Tử vi tuần mới 28/10 - 3/11 cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, tuần này sẽ thử thách khả năng làm việc dưới áp lực của bạn. Vì vậy bạn cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân cũng như có kế hoạch thật rõ ràng và cụ thể. 

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Thiên Bình: sự nghiệp

Tuần này công việc của bạn sẽ rất nặng với khối lượng rất lớn. Tuy nhiên, năng lượng của bạn giúp bạn đối phó với chúng và thực hiện các kế hoạch của mình. Tuần này bạn cũng nên tránh những khởi đầu và hợp tác mới. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Thiên Bình: tài vận

Về tài chính, bạn phải giải quyết các nhiệm vụ tiền bạc của mình và ngừng trì hoãn chúng. Các hoá đơn phải được giải quyết ngay bây giờ. Đừng bất chấp mọi rủi ro mà tiến hành giao dịch tài chính.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Tuần này bạn sẽ trải nghiệm sự lãng mạn và những khoảnh khắc đẹp với người bạn yêu. Bạn sẽ làm mọi thứ để họ cảm thấy tuyệt vời bên cạnh bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn làm sống lại năng lượng cho mối quan hệ của bạn. Nếu bạn còn độc thân, đừng lo lắng gì cả. Cuối tuần sẽ cho bạn cơ hội gặp gỡ những người hấp dẫn.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc cần thận trọng và tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn

Back to top