Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Sư Tử: Chuyện tình cảm tuyệt vời

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Sư Tử: Chuyện tình cảm của bạn tuần này rất tuyệt vời. Bạn cũng sẽ trở nên gợi cảm hơn. Hãy sẵn sàng để mong đợi những bất ngờ thú vị. Tài chính của bạn đòi hỏi một nỗ lực nghiêm túc. Các hoá đơn của bạn đòi hỏi phải được xử lý ngay lập tức. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, tuần này bạn sẽ gặp khá nhiều căng thẳng. Nhưng đừng quá lo lắng. Bạn sẽ được những người xung quanh giúp đỡ nhiệt tình thôi. 

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Sư Tử: sự nghiệp

Công việc tuần này sẽ khá căng thẳng và nhiều sự cạnh tranh. Đồng nghiệp của bạn cạnh tranh. Họ thậm chí có thể âm mưu chống lại bạn. Câu trả lời cho trong việc này là hãy cố gắng hoà hoãn và hợp tác với nhau. Điều đó này sẽ có lợi cho bạn hơn là cứ cố ganh đua với nhau. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Sư Tử: tài vận

Tài chính của bạn đòi hỏi một nỗ lực nghiêm túc. Các hoá đơn của bạn đòi hỏi phải được xử lý ngay lập tức. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn tuần này rất tuyệt vời. Bạn cũng sẽ trở nên gợi cảm hơn. Hãy sẵn sàng để mong đợi những bất ngờ thú vị. Vì người ấy sẽ tràn đầy đam mê thực hiện những hành động lãng mạn cho bạn. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ dành một số khoảnh khắc đẹp với một người từ quá khứ của bạn. Hãy nắm bắt cơ hội này nếu không bạn cũng sẽ vẫn cô đơn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020, sự nghiệp nhiều cảm xúc. Sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Sư Tử nhắc nhở Kim Ngưu rằng đây là lúc để thể hiện tình yêu của bản thân với thế giới. Sư Tử là dấu hiệu thuộc nhóm Lửa đem tới cho Kim Ngưu về sự sáng tạo, khoe khoang.

Back to top