Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Tử: Đừng cố giấu diếm cảm xúc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Tử. Tuần này bạn sẽ khám phá những cảm xúc sâu trong mình. Đừng quá cố gắng giấu chúng đi mà hãy chia sẻ với những người bạn tin tưởng. ọi việc tại nơi công sở đang diễn ra thuận lợi. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng.

.Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Tử

Song Tử thân mến, tuần này bạn sẽ phải tập trung và có kế hoạch cụ thể cho mọi việc. Những điều này sẽ là nền tảng tốt cho bạn phát triển, cả trong công việc và cuộc sống cá nhân. 

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Tử: sự nghiệp

Mọi việc tại nơi công sở đang diễn ra thuận lợi. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng. Đừng cố gắng thúc giục mọi thứ. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ logic để đưa ra được các quyết định đúng đắn. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Song Tử: tài vận

Tài vận của bạn tuần này sẽ khá tốt. Bạn có nhiều thứ muốn mua và có thể mua được phần lớn những gì bạn cần. Nhưng hãy nhớ ghi chép các khoản thu chi cẩn thận nhé

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Tuần này bạn sẽ khám phá những cảm xúc sâu trong mình. Đừng quá cố gắng giấu chúng đi mà hãy chia sẻ với những người bạn tin tưởng. Bạn cũng sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với sự yên bình và thư thái trong tâm tưởng. Tâm trạng của bạn rất tốt. Điều này sẽ giúp bạn trở nên lạc quan hơn và cởi mở hơn. Nếu bạn còn độc thân, tuần này sẽ là khoảng thời gian thích hợp để bắt đầu những mối quan hệ mới.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top