Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 30-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Nhân Mã: Hãy dũng cảm yêu thương

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Nhân Mã: Những điều mới mẻ đầy ngạc nhiên đang chờ đợi. Và có lẽ bạn sẽ hiểu rằng cuối cùng chỉ có những người mạnh dạn và đủ dũng cảm mới xứng đáng co được tình yêu. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, tuần này cuối cùng bạn cũng đã học được cách bộc lộ những cảm xúc sâu kín đang chèn ép trái tim mình. Ngoài ra bạn cũng cần có lý trí tỉnh táo và nhanh nhạy để đón nhận các cơ hội được đưa đến với mình.

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Nhân Mã: sự nghiệp

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và tiến độ trong công việc của bạn đang rất tốt. Nhưng trong giai đoạn này, bạn có thể dễ dàng bị bối rối do đang phải đảm nhiệm quá nhiều nhiệm vụ. Bên cạnh đó bạn nên quản lý cam xúc thật thận trọng. Đừng để sự cáu kỉnh của bạn làm xấu đi mối quan hệ đối với đồng nghiệp. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Nhân Mã: tài vận

Về tài chính, bạn phải giải quyết các nhiệm vụ tiền bạc của mình và ngừng trì hoãn chúng. Bạn cần nhiều sự yên tĩnh và suy nghĩ để cân bằng tài chính của mình. Trong mọi trường hợp, tránh vay mượn để tránh vấn đề về sau

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Tuần này bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề tình cảm từ trong quá khứ. Điều này đòi hỏi bạn phải có giải pháp lâu dài. Hãy đưa ra quyết định dứt khoát. Đừng để quá khứ thao túng bạn nữa. Nếu bạn còn độc thân, hãy thể hiện bản thân! Đã đến lúc nói với một người nào đó rằng bạn thực sự quan tâm đến họ. Đừng giữ nhữg suy nghĩ ấy cho riêng mình nữa. Những điều mới mẻ đầy ngạc nhiên đang chờ đợi. Và có lẽ bạn sẽ hiểu rằng cuối cùng chỉ có những người mạnh dạn và đủ dũng cảm mới xứng đáng co được tình yêu. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top