Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Ma Kết: Tình yêu lãng mạn, gợi cảm

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Ma Kết: Tuần này chuyện tình yêu của bạn diễn ra rất tốt đẹp trong một dòng chảy lãng mạn và gợi cảm. Hãy tận hưởng các khoảnh khắc bên nhau cùng người ấy. Những ngày này cũng sẽ đòi hỏi bạn phải thực sự tận tâm và nỗ lực. Đó là cách duy nhất để bạn đối phó với những trở ngại sẽ xảy ra. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, tuần này bạn thích gặp gỡ những người mới và làm quen với họ. Bạn cũng thích tham gia vào các hội nhóm và giao tiếp với mọi người. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải giải quyết các vấn đề gia đình.

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Ma Kết: sự nghiệp

Làm việc, làm việc và làm việc. Những ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải thực sự tận tâm và nỗ lực. Đó là cách duy nhất để bạn đối phó với những trở ngại sẽ xảy ra. Bên cạnh đó khối lượng nhiệm vụ của bạn cũng tăng lên. Nhưng cuối cùng bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Ma Kết: tài vận

Đừng chi tiêu các khoản không cần thiết. Cùng với đó là nỗ lực xử lý các vấn đề liên quan đến tài sản. Vì tuần này ủng hộ những lĩnh vực đó.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Tuần này chuyện tình yêu của bạn diễn ra rất tốt đẹp trong một dòng chảy lãng mạn và gợi cảm. Hãy tận hưởng các khoảnh khắc bên nhau cùng người ấy. Nhờ đó bạn cũng sẽ có cơ hội để thư giãn và bình tĩnh hơn. Nếu bạn còn độc thân, hãy ra khỏi nhà nhiều hơn. Bạn bè của bạn đang đợi bạn. Các bạn có thể ra ngoài và vui chơi cùng nhau. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top