Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Kim Ngưu: Rắc rối đến từ người thân

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Kim Ngưu. Tuần này bạn sẽ gặp chút vấn đề về tài chính hoặc các vấn đề về giao tiếp với gia đình hoặc những người thân thiết với bạn. Trong công việc, bạn rất năng suất và có thể làm nhiều việc trong cùng một lúc mà vẫn hiệu quả. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, tuần này bạn sẽ có thời gian để giái quyết các vấn đề phát sinh từ quá khứ. Miễn là bạn tập trung đúng vào những ưu tiên của bản thân. Cùng với đó là việc theo sát các kế hoạch mà bản thân đã lập ra. 

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Kim Ngưu: sự nghiệp

Thời gian này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn rất nhiều. Đừng cố gắng thay đổi hay quyết định điều gì về công việc tương lai của bạn. Một vài sự kiện xảy ra nhìn thì có vẻ quan trọng. Nhưng thực chất chúng chỉ là tạm thời thôi nên đừng quá tập trung vào chúng. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Kim Ngưu: tài vận

Tài vận của bạn tuần này sẽ có vào vấn đề xuất hiện. Hãy tránh việc tiêu xài nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó cũng đừng cắt đứt bất cứ khoản hợp đồng tài chính nào.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Đây sẽ là một tuần thuận lợi cho chuyện tình cảm của bạn. Cảm xúc của đôi bên sẽ được thể hiện và làm nền tảng cho việc thấu hiểu nhau hơn. Hãy cứ sống với cảm xúc của mình ở hiện tại và đừng lo lắng gì về tương lai cả. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc cần thận trọng và tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn

Back to top