Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Cự Giải: Hãy nắm quyền kiểm soát

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Cự Giải: Mọi điều kiện đều ủng hộ và có lợi cho bạn. Vì vậy hãy nắm bắt chúng để biến mọi thứ trong tầm kiểm soát của bạn. Tuần này bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều về các mối quan hệ và cảm xúc của bản thân. Bạn cảm thấy mình và người ấy đang ở trong giai đoạn hơi xa cách.

Cự Giải thân mến, tuần này bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề hoặc con người trong quá khứ. Nhưng dù trong quá khứ bạn từng làm gì, đừng để sự tội lỗi và mặc cảm bám lấy bạn.

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Cự Giải: sự nghiệp

Mọi điều kiện đều ủng hộ và có lợi cho bạn. Vì vậy hãy nắm bắt chúng để biến mọi thứ trong tầm kiểm soát của bạn. Bên cạnh đó cũng hãy kiểm soát cảm xúc của bản thân, nhất là sự mệt mỏi. Vì nó sẽ khiến bạn trở nên ngốc nghếch và làm việc kém hiệu quả. Cùng với việc thực hiện các kế hoạch của bản thân. Bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều mất mát lớn.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Cự Giải: tài vận

Tài vận của bạn tuần này sẽ khá tốt. Bạn có nhiều thứ muốn mua và có thể mua được phần lớn những gì bạn cần. Nhưng hãy nhớ ghi chép các khoản thu chi cẩn thận nhé

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Tuần này bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều về các mối quan hệ và cảm xúc của bản thân. Bạn cảm thấy mình và người ấy đang ở trong giai đoạn hơi xa cách. Điều này khiến bạn lo lắng. Nhưng cũng đừng đưa chuyện này ra để nói chuyện với người ấy. Hãy nghĩ vè những gì bạn muốn. Thay đổi quan điểm của bản thân đôi chút và thấu hiểu cho người ấy hơn. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020: Sự nghiệp nhiều cảm xúc
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/9/2020, sự nghiệp nhiều cảm xúc. Sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Sư Tử nhắc nhở Kim Ngưu rằng đây là lúc để thể hiện tình yêu của bản thân với thế giới. Sư Tử là dấu hiệu thuộc nhóm Lửa đem tới cho Kim Ngưu về sự sáng tạo, khoe khoang.

Back to top