Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bọ Cạp: Năng động trong công việc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bọ Cạp: Công việc của bạn đòi hỏi phải được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ sự năng động và thông minh. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua được những khó khăn ban đầu.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, tuần này bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều. Những áp lực công việc học tập khiến cho bạn không thể chịu đựng được nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân của bạn, vì bạn sẽ luôn muốn bày tỏ khiếu nại của mình.

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bọ Cạp: sự nghiệp

Công việc của bạn đòi hỏi phải được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ sự năng động và thông minh. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua được những khó khăn ban đầu. Tuần này bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ bất ngờ khiến bạn phải huỷ bỏ lịch trình của mình. Nhưng với cách làm việc có phương pháp và chắc chắn. Cuối cùng bạn sẽ thực hiện được kế hoạch của mình. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bọ Cạp: tài vận

Về tài chính, bạn phải giải quyết các nhiệm vụ tiền bạc của mình và ngừng trì hoãn chúng. Các hoá đơn phải được giải quyết ngay bây giờ. Đừng bất chấp mọi rủi ro mà tiến hành giao dịch tài chính.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Sự hỗn loạn trong thế giới nội tâm khiến bạn nghi ngờ người ấy. Trong giai đoạn này, bạn sẽ có xu hướng nhìn hiện thực một cách phiến diện. Vì vậy bạn cần phải hoàn toàn chắc chắn trước khi bày tỏ các quan điểm của bản thân. Tốt nấht là tuần này bạn nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng. Vì tuần này không phải thời điểm tốt cho các động thái như vậy. Nếu bạn còn độc thân và đang tìm kiếm nửa kia. Hãy sử dụng sự quyến rũ bí mật của bạn và thu hút người khác.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc cần thận trọng và tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn

Back to top