Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 30-09-2020

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bảo Bình: Hãy lắng nghe nửa kia

Xem thêm

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bảo Bình: Đây là thời gian để bạn thực sự lắng nghe đối tác của mình. Và người ấy cũng sẽ  bày tỏ những mối quan tâm tương tự. Vì vậy hãy ngừng tỏ ra vô tâm. Nếu không người ấy sẽ vì thất vọng mà rời khỏi bạn đấy.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, tuần này bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và rất nhiều sóng gió. Nhưng đến cuối tuần bạn sẽ cảm thấy ổn hơn. Một người trong nhóm bạn sẽ khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc theo cách riêng, đặc biệt của họ.

Tổng quát tử vi tuần 28/10 – 3/11 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Thuỷ nghịch hành đến Bọ Cạp. Cùng với đó là sự xuất hiện của Mặt trăng mới tại chòm sao Bọ Cạp đối diện với Sao Thiên vương tại Kim Ngưu. Tuần này sẽ là khoảng thời gian khá điên rồ đấy. Tuần mới sẽ bắt đầy với một bất ngờ dành cho các chòm sao vào ngày thứ hai. Các bất ngờ sẽ còn lớn hơn khi mà vào ngày 31 tháng 10, sao Thuỷ bắt đầu nghịch hành. Các cung hoàng đạo sẽ gặp vài thử thách mới. Nhưng mọi chuyện sẽ đần trở nên ổn thoả hơn. Khi mà Sao Kim xuất hiện và điều chỉnh mọi thứ về quỹ đạo vốn có. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bảo Bình: sự nghiệp

Tuần này bạn sẽ đối mặt với một số vấn đề liên quan đến đồng nghiệp. Đừng cố tỏ ra lạnh lùng xa cách. Hãy thử nói chuyện với họ với tinh thần thân thiện và hợp tác. Như vây bạn mới có thể hoàn thành được công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cung Bảo Bình: tài vận

Về tài chính, hãy giải quyết các nghĩa vụ đang chờ xử lý để giảm bớt căng thẳng của mình.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11: tình cảm

Đây là thời gian để bạn thực sự lắng nghe đối tác của mình. Và người ấy cũng sẽ  bày tỏ những mối quan tâm tương tự. Vì vậy hãy ngừng tỏ ra vô tâm. Nếu không người ấy sẽ vì thất vọng mà rời khỏi bạn đấy. Hãy dành thời gian cho mối quan hệ của bạn và trở nên gần gũi hơn với nửa kia để hiểu họ. Nếu bạn còn độc thân, tuần này sẽ giúp bạn tán tỉnh, gặp gỡ những người mới và thay đổi tương lai của mình.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top