Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Thiên Bình: Đôi mắt có dấu hiệu mệt mỏi

Xem thêm

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Thiên Bình: Đôi mắt có dấu hiệu mệt mỏi, nhức và chảy nước mắt thì nên nghỉ ngơi và sau đó tới cơ sở y tế để kiểm tra nhé. Đừng bỏ qua vì rất có thể đó là cảnh báo nguy hiểm.

tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung thiên bìnhTổng quan tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Thiên Bình, Tuviso dự đoán tuần này không gặp may nên đối mặt với những rắc rối không đáng có.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Thiên Bình dự báo rằng: Kết thúc kỳ nghỉ lễ quá sớm nên khi phải trở lại với công việc tinh thần bạn rất uể oải, chưa có hứng thú cho bất cứ việc gì cả. Tình hình công danh sự nghiệp, nếu còn đang là học sinh, khi làm bài tập Tết bạn cũng phải chú tâm vào. Nếu cứ qua quýt chỉ muốn nhanh nhanh cho xong thì điểm số sẽ không được như ý đâu. Với người đi làm đừng sợ những vất vả có khả năng xuất hiện trong tương lai. Cố gắng không ngừng sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề trong thực tế đấy, có khó khăn mới biết được năng lực của bạn tới đâu.

Tài vận

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tình hình tài chính của Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Thiên Bình dự báo, sự bất cẩn còn khiến bạn bị mất tiền bạc. Vì thế, khi đi ra đường nhớ giữ gìn tiền bạc cẩn thận, không nên mang quá nhiều tiền. Ngoài việc hòa chung không khí mừng năm mới thì đừng quên kiểm tra theo dõi các dự án đầu tư hoặc kinh doanh thêm, buôn bán các mặt hàng phục vụ kỳ nghỉ lễ, chớp lấy dịp này mà phát triển tài lộc nhé. Tin vui với Thiên Bình là bạn sẽ phải không ngừng ngạc nhiên với những khoản lì xì mình nhận được trong năm nay.

Tình cảm

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Thiên Bình dự báo, mới đầu năm mà đã có kẻ muốn chen vào đời sống tình cảm của bạn. Họ sẽ có những lời nói và hành động can thiệp đến sự lựa chọn của cung hoàng đạo này. Bạn không hề đánh giá cao sự góp ý của họ. Thậm chí bạn còn rất khó chịu khi ai đó cố đưa ra lời khuyên cho bạn. Dù rắc rối nhưng bạn nên tìm hiểu và khéo léo nói chuyện, giảng hòa giữa hai bên.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Thiên Bình dự báo, bạn cần chú ý quan sát thật kỹ khi tham gia giao thông, đặc biệt là trong thời điểm đầu năm giao thông nhộn nhịp. Sức khỏe của bạn cũng có một vài dấu hiệu đáng lo đó. Đôi mắt có dấu hiệu mệt mỏi, nhức và chảy nước mắt thì nên nghỉ ngơi và sau đó tới cơ sở y tế để kiểm tra nhé. Đừng bỏ qua vì rất có thể đó là cảnh báo nguy hiểm.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 7 phút trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Nhiều người trong số họ hỏi nhau họ có thích bản thân họ không? Thực tế, có những người như vậy trong chòm sao, đặc biệt nếu họ không hiểu mối quan hệ. Thật khó để xác định ý định của bên kia khi bạn hòa hợp với nhau. Đến với Tarot để tiết lộ những bí mật, chòm sao nào khó theo đuổi nhất trong tình yêu?

Back to top