Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Sư Tử: Cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Sư Tử: chỉ số an toàn khi ra đường của bạn không cao. Tốt nhất bạn hãy cho ví tiền, túi xách vào cốp nếu bạn đi xe máy nhé.

Xem thêm

tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung sư tửTổng quan tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Sư Tử, những ngày đầu năm mới, Tuviso dự đoán những ngày làm việc đầu năm trong năm 2020 có thể sẽ gặp phải trở ngại, khiến bạn mất khá nhiều thời gian để giải quyết một số vấn đề không liên quan tới kế hoạch định sẵn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Sư Tử dự báo rằng: đường công danh sự nghiệp, các bạn học sinh, sinh viên dường như đã tìm được phương hướng phấn đấu đúng đắn cho mình, hẳn bạn đang cảm thấy phấn khởi và tự tin lắm. Với người đi làm khi nhận được tin nhắn chúc Tết, bạn hạnh phúc nhận ra mình đang được công tác cùng những đồng nghiệp rất vui vẻ và tốt bụng.

Tài vận

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tình hình tài chính của Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Sư Tử dự báo, chỉ số an toàn khi ra đường của bạn không cao. Tốt nhất bạn hãy cho ví tiền, túi xách vào cốp nếu bạn đi xe máy nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Sư Tử dự báo, trên phương diện tình cảm, nhìn chung tinh thần trong tuần rất vui vẻ, thoải mái, bạn có thời gian để vui chơi giải trí cùng bạn bè, người thân, giải tỏa bớt áp lực trong công việc và cuộc sống. Sự hòa hợp với người yêu, bạn bè mang lại cho bạn những cảm xúc hạnh phúc, vô cùng thoải mái, dễ chịu. Một dấu hiệu tốt đầu năm phải không.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Sư Tử dự báo, Sư Tử phải chăm lo cho sức khỏe của mình, đừng mải vui chơi rồi sinh bệnh. Mà thời tiết lạnh cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ ốm nữa nên hãy chú ý mặc ấm. Đừng chủ quan mặc phong phanh. Nhắc nhở nữa về vấn đề ăn uống dịp Tết, đừng ham ăn nhiều đồ ngọt kiểu tăng cân không kịp phanh đâu đấy.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top