Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Ma Kết

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Ma Kết: đây là một tuần mà bạn sẽ nhận được những bất ngờ trong đời sống tình yêu của mình. Có thể bạn gặp một người hoàn toàn không phải mẫu người lý tưởng nhưng bằng cách nào đó bạn lại bị người ta hút hồn.

Xem thêm

tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung ma kếtTổng quan tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Ma Kết: Năm mới Ma Kết được khuyên nên bỏi qua những lời trêu đùa có phần thái quá. Người ta cũng chỉ muốn không khí cuộc trò chuyện vui vẻ để cả năm được cười tươi mà thôi. Đầu năm bớt chút thời gian để xem xét lại những kế hoạch còn đang danh dở và quyết tăm thực hiện thật tốt để năm Canh Tý thăng tiến vượt trội, thành công rực rỡ nhé.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Ma Kết dự báo rằng: Tuviso khuyên các bạn học sinh trong năm mới cần phải có thái độ chủ động hơn khi tiếp nhận tri thức, nếu có chỗ nào chưa hiểu cần phải hỏi thầy cô hoặc trao đổi với bạn bè ngay. Với người đi làm cần phải linh hoạt hơn trong công việc, lúc nào cũng cố định với cách nghĩ của mình là một việc không nên. Năng động, nhiệt huyết cống hiến hết mình vì công việc xem nào. Hãy phát huy năng lượng tuổi trẻ mãnh liệt trong bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tình hình tài chính của Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Ma Kết dự báo, có vẻ như Tết này bạn không nhận được khoản lì xì nhiều như mong đợi thì phải. Cũng đành tự an ủi là mình lớn rồi, có thể tự kiếm tiền, không cần người khác mừng nữa thôi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Ma Kết dự báo, đối với Ma Kết độc thân, đây là một tuần mà bạn sẽ nhận được những bất ngờ trong đời sống tình yêu của mình. Có thể bạn gặp một người hoàn toàn không phải mẫu người lý tưởng nhưng bằng cách nào đó bạn lại bị người ta hút hồn. Với những người có đôi có cặp, bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận thấy người ta đang thay đổi một số thói quen không tốt vì mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Ma Kết dự báo, tình hình sức khỏe của Ma Kết không tốt, tâm trạng chán nản là nguyên nhân chính khiến bạn hay bị chóng mặt. Cơ thể thiếu sức sống khiến bạn cảm tưởng không thể nào quay lại với công việc được.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top