Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu: Đề phòng bị bệnh ngày Tết

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu: Đề phòng bị bệnh ngày Tết. Kim Ngưu được dự đoán có thể rất dễ mắc bệnh do sức đề kháng kém cộng với thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm

tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung kim ngưuTổng quan tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu dự đoán, những ngày đầu năm mới, Kim Ngưu sẽ nhận được lời chúc tết từ một người bạn không hề nghĩ tới. Nếu có thể hẹn gặp họ và mời một bữa sau khi quay trở lại làm việc nhé. Dự báo đây sẽ là một năm hạnh phúc cho chòm sao này.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tết nhất bận rộn nên chòm sao này cần giữ vững tinh thần và sắp xếp mọi chuyện thật chu đáo. Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu cho rằng việc gì cần thì làm trước, việc chưa vội thì làm sau, đừng để bản thân biến thành nô lệ của công việc, lúc nào cũng loạn cả lên. Đồng thời nên chú ý việc đi lại để bản thân không gặp những bất lợi và nên nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ an toàn giao thông để bản thân có được an toàn và đi lại thuận lợi nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình tài chính của Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu, Những dự án đầu từ kinh trong năm thu được nhiều lợi nhuận nên tình hình tài chính của chòm sao này trong Tết khá ổn, thoải mái chi tiêu, mua quà cáp và tiệc tùng với bạn bè. Nhưng nhớ đừng vung tay quá trá, nên để dành tiền làm những việc quan trọng và có ý nghĩa hơn trong tương lai.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu dự báo, các cặp đôi phải xa nhau có thể xuất hiện những mâu thuẫn. Vì vậy nên học cách cư xử nhẹ nhàng và tránh chuyện khắc khẩu xảy ra.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu, Kim Ngưu được dự đoán có thể rất dễ mắc bệnh do sức đề kháng kém cộng với thời tiết khắc nghiệt. Nên mặc đủ ấm, ăn uống đủ chất, tránh uống nhiều đồ uống có cồn. Ngày Tết khó tránh khỏi chén chú chén anh nhưng chỉ uống vừa phải thôi nhé. Nếu để ốm trong dịp nghỉ Tết thì buồn lắm, ai ai cũng đi chơi còn mình thì nằm bẹp ở nhà thì thật lãng phí.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top