Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu: Đề phòng bị bệnh ngày Tết

Xem thêm

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu: Đề phòng bị bệnh ngày Tết. Kim Ngưu được dự đoán có thể rất dễ mắc bệnh do sức đề kháng kém cộng với thời tiết khắc nghiệt.

tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung kim ngưuTổng quan tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu dự đoán, những ngày đầu năm mới, Kim Ngưu sẽ nhận được lời chúc tết từ một người bạn không hề nghĩ tới. Nếu có thể hẹn gặp họ và mời một bữa sau khi quay trở lại làm việc nhé. Dự báo đây sẽ là một năm hạnh phúc cho chòm sao này.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tết nhất bận rộn nên chòm sao này cần giữ vững tinh thần và sắp xếp mọi chuyện thật chu đáo. Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu cho rằng việc gì cần thì làm trước, việc chưa vội thì làm sau, đừng để bản thân biến thành nô lệ của công việc, lúc nào cũng loạn cả lên. Đồng thời nên chú ý việc đi lại để bản thân không gặp những bất lợi và nên nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ an toàn giao thông để bản thân có được an toàn và đi lại thuận lợi nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình tài chính của Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu, Những dự án đầu từ kinh trong năm thu được nhiều lợi nhuận nên tình hình tài chính của chòm sao này trong Tết khá ổn, thoải mái chi tiêu, mua quà cáp và tiệc tùng với bạn bè. Nhưng nhớ đừng vung tay quá trá, nên để dành tiền làm những việc quan trọng và có ý nghĩa hơn trong tương lai.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu dự báo, các cặp đôi phải xa nhau có thể xuất hiện những mâu thuẫn. Vì vậy nên học cách cư xử nhẹ nhàng và tránh chuyện khắc khẩu xảy ra.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Kim Ngưu, Kim Ngưu được dự đoán có thể rất dễ mắc bệnh do sức đề kháng kém cộng với thời tiết khắc nghiệt. Nên mặc đủ ấm, ăn uống đủ chất, tránh uống nhiều đồ uống có cồn. Ngày Tết khó tránh khỏi chén chú chén anh nhưng chỉ uống vừa phải thôi nhé. Nếu để ốm trong dịp nghỉ Tết thì buồn lắm, ai ai cũng đi chơi còn mình thì nằm bẹp ở nhà thì thật lãng phí.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
12 cung hoàng đạo - 5 giờ trước

Nhiều người trong số họ hỏi nhau họ có thích bản thân họ không? Thực tế, có những người như vậy trong chòm sao, đặc biệt nếu họ không hiểu mối quan hệ. Thật khó để xác định ý định của bên kia khi bạn hòa hợp với nhau. Đến với Tarot để tiết lộ những bí mật, chòm sao nào khó theo đuổi nhất trong tình yêu?

Back to top