Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Cự Giải: Nhân duyên vượng vận

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Cự Giải: Nhân duyên vượng vận. Tuviso dự đoán tuần này Cự Giải rất dễ gặp được nửa kia của mình do sức hút của bản thân.

Xem thêm

tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung cự giảiTổng quan tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Cự Giải, những ngày đầu năm mới, Tuviso dự đoán bạn sẽ gặp được nửa kia của mình vì nhân duyên tuần này rất vượng. Do Cự Giải có sức hút với người khác giới.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Cự Giải dự báo rằng: trong những ngày đầu tiên đi làm vô cùng nhàn rỗi, có lẽ vẫn còn dư âm của không khí Tết. Dự báo những ngày cuối tuần bạn dễ gặp tâm trạng bực bội bất thường. Mỗi khi gặp áp lực, bạn rất khó để giữ bình tình để làm một số việc có tính tỉ mỉ.

Tài vận

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tình hình tài chính của Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Cự Giải dự báo, tình hình tài chính không được may mắn, Cự Giải nhớ để ý đến chuyện tiền bạc. Nhất là mỗi khi đi ra ngoài đi chơi nhớ bảo vệ tài sản của mình cẩn thận nếu không có thể bị mất cắp. Bên cạnh đó những cuộc chơi Xuân cũng có thể khiến túi tiền của bạn thâm hụt đáng kể trong tuần này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Cự Giải dự báo, trên phương diện tình cảm, ngày bạn gặp một nửa của mình không còn xa xôi gì đâu vì nhân duyên tuần này vượng lắm. Ngoài cơ hội, vận may thì sức hút của bản thân cũng là yếu tố giúp chòm sao này thu hút ánh nhìn của nhiều người khác giới. Lễ tình nhân cũng sắp đến rồi, khả năng cao sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ cho bạn, khác hẳn với không khí mọi năm đấy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Cự Giải dự báo, giữa tuần sức khỏe không được tốt do vừa nghỉ Tết xong bạn ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ. Lúc này đây nên chấn chỉnh lại việc ăn uống nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài. Cân nặng tăng lên đáng kể, bạn nên bắt đầu chế độ luyện tập và ăn uống khoa học thôi.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top