Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-04-2020

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp: Hầu bao rủng rỉnh

Xem thêm

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp: tài chính rủng rỉnh nhờ sự nỗ lực trong suốt một năm qua, cần phải chi tiêu một cách hợp lý để xứng đáng với mồ hôi công sức và đừng quên dành một phần biếu bố mẹ, người thân và bạn bè thân thiết.

tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung bọ cạpTổng quan tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp, Tuviso dự đoán Bọ Cạp là người biết lo xa nên không phải lo lắng quá nhiều chuyện tiền bạc. Hơn nữa, khả năng quyết đoán giúp bạn mở ra con đường làm giàu ngày càng thuận lợi trong năm mới.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp dự báo rằng: Ý tưởng trong công việc thì không thiếu, có điều làm cách nào để khi nói ra mọi người hiểu được và đồng lòng ủng hộ mới khó. Năm mới hãy cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình đi nhé, quan trọng lắm đấy.

Tài vận

Đánh giá: ★★☆☆

Tình hình tài chính của Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp dự báo, tài chính rủng rỉnh nhờ sự nỗ lực trong suốt một năm qua, cần phải chi tiêu một cách hợp lý để xứng đáng với mồ hôi công sức và đừng quên dành một phần biếu bố mẹ, người thân và bạn bè thân thiết. Không quá coi trọng vật chất nhưng đó là tấm lòng của bạn, nhận được món quà từ người chúng ta thân yêu thì có phải là rất ấm áp và vui vẻ không?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp dự báo, đây là thời điểm Bọ Cạp độc thân thoát khỏi trạng thái này đấy. Nếu có cô cậu bạn thân nào quyết định bày tỏ với bạn, bạn cũng đừng kinh ngạc quá mức nhé. Tình cảm các cặp đôi đầu năm không có gì đáng lo ngại, những bước phát triển rất tốt, mỗi khi ở bên nhau, cả hai đều cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và ngọt ngào.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp dự báo, đầu tuần cung hoàng đạo này hãy yên tâm mà tận hưởng những ngày nghỉ lễ cuối cùng. Khi đi đường nên chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật, không uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích. Đường phố đông đúc, nhanh chậm hơn một chút cũng không quan trọng, đặt an toàn của bản thân lên hàng đầu nhé.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
12 cung hoàng đạo - 7 phút trước

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Thứ Bảy, ngày 4/4/2020 là một ngày mới tươi đẹp với 12 chòm sao. Mặt Trời Bạch Dương tam hợp Mặt Trăng Sư Tử sẽ đem lại nhiều điều kì diệu và sức sống mới cho tất cả chúng ta. Góc tam hợp này là dấu hiệu của vận may, hạnh phúc gia đình và sự giàu có, thịnh vượng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top