Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp: Hầu bao rủng rỉnh

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp: tài chính rủng rỉnh nhờ sự nỗ lực trong suốt một năm qua, cần phải chi tiêu một cách hợp lý để xứng đáng với mồ hôi công sức và đừng quên dành một phần biếu bố mẹ, người thân và bạn bè thân thiết.

Xem thêm

tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung bọ cạpTổng quan tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp, Tuviso dự đoán Bọ Cạp là người biết lo xa nên không phải lo lắng quá nhiều chuyện tiền bạc. Hơn nữa, khả năng quyết đoán giúp bạn mở ra con đường làm giàu ngày càng thuận lợi trong năm mới.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp dự báo rằng: Ý tưởng trong công việc thì không thiếu, có điều làm cách nào để khi nói ra mọi người hiểu được và đồng lòng ủng hộ mới khó. Năm mới hãy cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình đi nhé, quan trọng lắm đấy.

Tài vận

Đánh giá: ★★☆☆

Tình hình tài chính của Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp dự báo, tài chính rủng rỉnh nhờ sự nỗ lực trong suốt một năm qua, cần phải chi tiêu một cách hợp lý để xứng đáng với mồ hôi công sức và đừng quên dành một phần biếu bố mẹ, người thân và bạn bè thân thiết. Không quá coi trọng vật chất nhưng đó là tấm lòng của bạn, nhận được món quà từ người chúng ta thân yêu thì có phải là rất ấm áp và vui vẻ không?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp dự báo, đây là thời điểm Bọ Cạp độc thân thoát khỏi trạng thái này đấy. Nếu có cô cậu bạn thân nào quyết định bày tỏ với bạn, bạn cũng đừng kinh ngạc quá mức nhé. Tình cảm các cặp đôi đầu năm không có gì đáng lo ngại, những bước phát triển rất tốt, mỗi khi ở bên nhau, cả hai đều cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và ngọt ngào.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bọ Cạp dự báo, đầu tuần cung hoàng đạo này hãy yên tâm mà tận hưởng những ngày nghỉ lễ cuối cùng. Khi đi đường nên chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật, không uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích. Đường phố đông đúc, nhanh chậm hơn một chút cũng không quan trọng, đặt an toàn của bản thân lên hàng đầu nhé.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top