Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bạch Dương: Vui thôi đừng vui quá

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bạch Dương: Vui thôi đừng vui quá. Tết nhất bận rộn nên chòm sao này cần giữ vững tinh thần và sắp xếp mọi chuyện thật chu đáo.

Xem thêm

tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung bạch dươngTổng quan tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bạch Dương dự đoán, những ngày đầu năm mới, Bạch Dương có khá nhiều kèo đi chơi với bạn bè. Lời khuyên cho bạn là đừng quên việc chúc tết anh em họ hàng, cũng đừng ăn quá nhiều bánh kẹo. Bạn sẽ tăng cân không kiểm soát đấy.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tết nhất bận rộn nên chòm sao này cần giữ vững tinh thần và sắp xếp mọi chuyện thật chu đáo. Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bạch Dương cho rằng việc gì cần thì làm trước, việc chưa vội thì làm sau, đừng để bản thân biến thành nô lệ của công việc, lúc nào cũng loạn cả lên

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình tài chính của Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bạch Dương, nếu không thận trọng và có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau khi bắt đầu khởi đầu năm mới đấy. Hơn nữa trong tháng tới, theo Tuviso sẽ có những rắc rối không lường trước được. Bạn cần lên kế hoạch tiết kiệm để sẵn sàng ứng phó nhé. Ngoài ra cần cẩn trọng khi đến chốn đông người đầu năm, kẻo gặp xui xẻo lại mất vui.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bạch Dương khuyên rằng, các cặp đôi đều muốn giữ hòa khí trong ngày Tết, có gì không nên không phải đều bỏ qua cho nhau. Nhường nhịn và chừng mực không tranh cãi song vẫn hơi thiếu chút nhiệt tình. Hãy thoải mái và cố gắng tạo điều kiện để có những phút giây vui vẻ gần nhau nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bạch Dương, Bạch Dương thay vì mua một lọ hoa giả thì hãy tự mua hoa tươi về cắm nhé, để hương hoa lan tỏa khắp nhà bạn. Không khí Tết cũng tràn ngập màu sắc và vui tươi hơn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top