Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Xử Nữ quá nhiều dự định

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Xử Nữ quá nhiều dự định và với sự cầu toàn bẩm sinh dẫn đến căng thẳng. Xử Nữ cần tham gia các  hoạt động vui chơi nhiều hơn.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Xử Nữ ước tuần này sẽ biến mất vì sự quá tải trong công việc và những ý tưởng về hoạt động xã hội. Hãy nghĩ rằng tuần như một cuộc đi bộ rất dài, dễ chịu với một điều gì đó mà Xử Nữ đang mong chờ. Và trên đường đi, hoàn thành một số nhiệm vụ. Một vài giờ làm việc tẻ nhạt đến với Xử Nữ vào chiều thứ ba hoặc sáng thứ tư. Cuối ngày thứ Tư, hoặc có thể vào thứ Năm, Xử Nữ được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Vào thứ Sáu, nếu Xử Nữ độc thân, Xử Nữ có thể gặp ai đó thông qua công việc – một điều bất ngờ không thể ngờ tới.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Có thể có một số rắc rối trong thiên đường tình yêu của Xử Nữ – nhưng không có gì lớn hoặc nghiêm trọng. Chỉ cần cởi mở và lạc quan. Dù sao đi nữa, khi Xử Nữ đến gần người ấy – Xử Nữ sẽ quên đi tất cả sự khác biệt của mình!

Tuần này các hành tinh hỗ trợ Xử Nữ sẽ có Mặt trời, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa. Sao Mộc cung cấp cho Xử Nữ năng lượng tốt từ Bọ Cạp và sao Thiên Vương ban phước lành từ Song Ngư. Xử Nữ nên theo đuổi các dự án liên quan đến thiện nguyện. Là một Xử Nữ, Xử Nữ thích tổ chức mọi thứ một cách có hệ thống, vì vậy hãy sử dụng thiên hướng này để hỗ trợ các hoạt động từ thiện.

Phật tử Xử Nữ làm mọi việc một cách có trật tự. Tuần này động lực của Xử Nữ là đem đến cuộc sống với những điều tích cực.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Thông điệp của sao Thủy trong cung Bọ Cạp bốc lửa là hãy làm sáng tỏ bản thân, Xử Nữ thân yêu. Đừng quá tập trung vào việc bới bèo ra bọ trong mỗi việc nhỏ nhặt tại nơi làm việc. Xử Nữ có thể bỏ lỡ điều kỳ diệu của cuộc sống nếu quá tập trung vào từng chi tiết nhỏ.

Với tất cả các hành tinh Nhân Mã trong ngôi nhà thứ 3 của Xử Nữ và Sao Thủy trong cung Bọ Cạp triết học, Xử Nữ sẽ tìm thấy góc nhìn để đánh giá tổng thể công việc trong tuần. Các cuộc đàm phán cũng sẽ thấu suốt và đem lại nhiều cơ hội hơn khi trăng tròn trong Song Tử vào ngày 26.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Xử Nữ có thể bị dụ dỗ bởi một số cơ hội ảo tưởng để kiếm tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, ngay sau đó Xử Nữ có thể nhận ra tính không khả thi của việc này. Về cơ bản, theo đuổi điều đó sẽ không có kết quả. Vì vậy, hãy đi chậm lại ! Sao Thủy của Xử Nữ đang nghịch hành. Do đó, tốt nhất là không nhảy vào mọi cơ hội hoặc chấp nhận rủi ro. Dành thời gian để xem xét các chiến lược của Xử Nữ và xác định tính hiệu quả trong các phương pháp hiện tại là việc nên làm lúc này.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Trong năm qua Xử Nữ đã có những thay đổi lớn về sức khỏe? Sao Thủy, hành tinh thiên thần hộ mệnh của Xử Nữ, rời khỏi năng lượng Bọ Cạp tập trung, quyết đoán, thâm nhập và hành trình trở thành Nhân Mã năng động từ 30 cho đến ngày 20 tháng 12. Do đó, Xử Nữ nên tận dụng thời gian này để tham gia các hoạt động thể thao

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top