Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 14-04-2021

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Thiên Bình cực kỳ bận rộn

Xem thêm

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Thiên Bình cực kỳ bận rộn tại nơi làm việc với rất nhiều ý tưởng mới. Quá bận rộn và nhiều áp lực đang khiến cho Thiên Bình thờ ơ với sức khỏe của bản thân.

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Thiên Bình sẽ có nửa đầu tuần làm việc cách lý tưởng và tràn đầy triển vọng trong sự nghiệp. Thiên Bình đang tràn ngập những ý tưởng lớn. Nếu ai đó hỏi Thiên Bình nghĩ gì và có vẻ như họ thực sự muốn biết, hãy giải thích. Trong nửa sau của tuần làm việc, ngược lại, Thiên Bình không có tâm trạng nào để nói , và không có tâm trạng ngay cả cho công việc. Đó là khi Thiên Bình dành hết sự ưu tiên cho gia đình.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Thiên Bình có thể cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ. Gần đây có điều gì đó làm phiền Thiên Bình và cách tốt nhất để đối phó với sự khó chịu này là nói chuyện với đối tác của Thiên Bình và cố gắng giải quyết các vấn đề một cách hòa nhã.

Khi nói đến tình yêu và sự lãng mạn, Thiên Bình có thể không hài lòng với người bạn đời của mình trong tháng này. Thiên Bình có thể cảm thấy như thể Thiên Bình đang trong một mối quan hệ vô vọng vào sao Kim ngang qua sao Hải Vương. Dù vấn đề là gì, hãy tìm cách đối thoại chứ đừng giữ lại mọi sự bực tức trong lòng.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Thiên Bình sẽ bận như con thoi tại nơi làm việc trong tuần này. Trong khi chạy theo một dự án quan trọng nhưng  lại không có nhiều thành công do Sao Mộc và Sao Thủy nghịch hành.  Thiên Bình sẽ thấy như công việc bị sa lầy bởi áp lực công việc và thái độ của lãnh đạo. Vì có vẻ như không được nghỉ ngơi sớm, nên Thiên Bình sẽ khó giữ bình tĩnh.

Với sao Hỏa trong dấu hiệu của Thiên Bình, Thiên Bình vẫn sẽ có lợi thế trong tất cả các lĩnh vực đòi hỏi sự can đảm và đổi mới.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Tài chính trở thành một trọng tâm lớn với Trăng tròn trong cung tài nguyên và chia sẻ thứ 8 của Thiên Bình. Thiên Bình có thể nhận được một phần thưởng tuyệt vời từ công việc của Thiên Bình hoặc được chia tiền hoa hồng cực kỳ hào phóng. Thật sự là một tuần rủng rỉnh. Thiên Bình có thể thoải mái quản lý các sự cố bất ngờ có thể phát sinh vào khoảng cuối tuần.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

.Thiên Bình có thể gặp khó khăn trong việc xử lý các rắc rối liên quan đến hệ tiêu hóa của mình. Thay vì lạm dụng thuốc kháng axit mỗi khi Thiên Bình bị trào ngược axit, hãy chấm dứt vấn đề này bằng cách thay đổi lối sống từ những việc nhỏ như ăn thực phẩm giàu chất xơ và tập thể dục thường xuyên.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top