Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Sư Tử tận hưởng những bữa tiệc

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Sư Tử tận hưởng những bữa tiệc vui vẻ và tìm cách ghi điểm với người ấy. Vấn đề quan trọng nhất trong tuần này của Sư Tử có lẽ là đừng để bị tăng cân quá nhiều.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Sư Tử sẽ có cảm giác nơi làm việc đang biến thành nhà hát cả tuần này. Sư Tử sẽ cùng mọi người đều tận hưởng khoảng thời gian cuối năm vui vẻ với những bản nhạc. Tóm lại, cả tuần sẽ trôi qua với một cảm giác phấn khích chiếm ưu thế. Trong nửa sau của tuần làm việc, một loạt các công việc bắt kịp với Sư Tử.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Công việc và giải trí kết hợp bắt đầu, khi Mặt trời đang hạ cánh ở Nhân Mã, hâm nóng khả năng sáng tạo của Sư Tử. Khi mặt trăng mới đi vào Nhân Mã, Sư Tử có thể tổ chức một bữa tiệc và kết nối với bạn bè. Sư Tử có thể đổi sang một phong cách mới quyến rũ hoặc tìm cách thu hút sự chú với người đặc biệt. Táo bạo theo phong cách Sư Tử!

Cuộc sống trở nên thú vị hơn với Sư Tử vào đầu tuần này, nhưng Sư Tử gần như chắc chắn sống trong quá khứ bằng cách này hay cách khác. Hãy nhìn kỹ vào những điều lưu luyến Sư Tử vào các mối quan hệ cũ. Một năng lượng thú vị, bốc lửa đánh thức Sư Tử vào thứ Tư và thúc đẩy Sư Tử thay đổi một cái gì đó quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tình yêu của Sư Tử một cách khá ấn tượng! Cách tốt nhất để Sư Tử có thể cải thiện sự lãng mạn của mình vào cuối tuần này là giúp đỡ một người bạn đang buồn bã với những vấn đề của riêng họ.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Sư Tử ★★★

Ở mặt trận công việc cũng vậy, đây không phải là thời điểm lý tưởng để đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Nếu bạn đang có những dự án dang dở, có lẽ Sư Tử nên đợi cho đến khi Sao Mộc thoát khỏi sự cuồng nhiệt. Sẽ có những phiền nhiễu cho sinh viên Sư Tử nhưng bạn cần biết điều gì là quan trọng đối với bạn và chỉ tập trung vào việc học. Hãy nhớ rằng những gì Sư Tử học bây giờ sẽ giúp bạn định hình tương lai của mình.

Sư Tử có thể ngưỡng mộ rất nhiều phương án nghề nghiệp để lựa chọn! Mặt trăng mới của Nhân Mã ngày 26 tháng 11 khởi đầu một chương sáu tháng mới trong sự nghiệp của Sư Tử. Vì vậy hãy đặc biệt cởi mở với những khách hàng tiềm năng.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Sư Tử sẽ có một tuần hơi khó khăn để quản lý tài chính. Có thể đổ lỗi cho hành tinh Rahu  đang di chuyển xuyên qua cung  thứ 12 của và nghịch hành với Sao Thổ trong cung thứ 6 của Sư Tử. Nhưng Sư Tử không cần phải lo lắng vì bây giờ Sư Tử có thể tiết kiệm cho những ngày khó khăn về sau. Sư Tử có thể cảm thấy nhẹ nhõm vào khoảng giữa tuần khi bạn bằng cách nào đó quản lý thói quen chi tiêu không suy tính trước.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Tuần mới bắt đầu bằng một nốt nhạc lành mạnh như mặt trăng. Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương đều tập trung tại Ma Kết và cung thứ sáu của Sư Tử. Tránh ăn quá nhiều gà tây bằng cách thay thế bằng các loại rau củ. Một tuần vui vẻ thoải mái sẽ khiến Sư Tử ăn uống ngon miệng và có nguy cơ tăng cân. Hãy chú ý đến việc tập thê dục

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top