Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Song Tử cố gắng đừng để bị cám dỗ

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Song Tử cố gắng đừng để bị cám dỗ bởi ma lực của đồng tiền khi hành tinh Rahu xảo quyệt đang tìm cách lôi kéo bạn. Và cũng cần đề phòng những mâu thuẫn trong công việc khi đàm phán, bàn bạc với đồng nghiệp và đối tác.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Song Tử ★★★★☆

Sự thật phũ phàng và khó chấp nhận là Song Tử không biết nhiều như Song Tử nghĩ. Vào thứ Hai và thứ Ba, thái độ “Biết tuốt” sẽ khiến Song Tử lâm vào bối rối. Người mạnh  mẽ không ngại thừa nhận rằng mình không biết tất cả các câu trả lời. Thêm vào đó, điều đó giúp cho Song Tử bước lên và cảm thấy như mình có thể đóng góp nhiều hơn. Vào giữa tuần,khi Mặt trăng tiến vào Ma Kết, vì bất kỳ lý do gì đó, có thể sẽ cos rắc rối nảy sinh giữa Song Tử và một đối tác kinh doanh. Thật khó chịu, không rõ vấn đề là gì. Có thể nó không phải lỗi của Song Tử. Thứ năm và thứ Sáu sẽ có chút bối rối.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Song Tử ★★★★☆

Cuộc sống tình yêu của Song Tử sẽ hài hòa và có những rung cảm tích cực. Từ ngày 1 đến 25 tháng 11, Sao Kim sẽ chuyển qua cung tình duyên của Song Tử. Không có gì Song Tử sẽ không làm để giữ hòa bình trong các mối quan hệ gần nhất. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là hy sinh một phần linh hồn của Song Tử trong quá trình này. May mắn thay, khi sao Kim ôm lấy sao Mộc, Song Tử sẽ nhận được phần thưởng lớn cho tất cả sự thỏa hiệp và hợp tác mà Song Tử đã thực hiện với người mà Song Tử gắn bó sâu sắc.

Ở nhà, sự bất mãn và mất kết nối giữa các thành viên trong gia đình có thể khiến Song Tử bàng hoàng; hãy cố gắng giải quyết các vấn đề một cách thân thiện. Song Tử cũng sẽ phải đóng vai một người anh / chị lớn để đảm bảo anh chị em của Song Tử không làm gì sai. Và nếu Song Tử đã suy nghĩ về việc cầu hôn người yêu của mình, thì đây là thời điểm thích hợp để quỳ xuống và làm như vậy.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Song Tử ★★★☆☆

Nếu Song Tử đang tìm kiếm sự giúp đỡ với một dự án, thì bây giờ là lúc để kêu gọi ủng hộ và liên kết với các cộng tác viên tiềm năng. Sao Hải Vương quản lý công việc di chuyển trực tiếp bắt đầu từ ngày 27 tháng 11, giúp Song Tử phát huy khía cạnh sáng tạo của mình. Song Tử đã có cơ hội đối đầu với thực tế trong khi sao Hải Vương di chuyển nghịch hành, bây giờ là lúc để giang rộng đôi cánh và bay lên.

Mặt Trăng là hành tinh cai trị cung thứ 2 của Song Tử gắn liền với tài chính và gia đình. Cả Rahu và Moon đều sẽ ở cung thứ 2 vào đầu tuần. Vị trí hành tinh này có thể cám dỗ Song Tử áp dụng những cách phi đạo đức để kiếm tiền. Thậm chí tránh suy nghĩ làm một việc như thế bởi vì Sao Thủy, hiện đang nghịch hành, thực sự có thể khiến Song Tử gặp rắc rối lớn. Rất may, sao Kim ở Thiên Bình trong ngôi nhà thứ 5 của Song Tử sẽ hỗ trợ để có được lợi nhuận.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Song Tử ★★★★☆

Mặt trăng nằm trong cung Bảo Bình vào 28 -29 tiết lộ rằng vấn đề tiền bạc sẽ không phải là vấn đề trong tuần này, nhưng Song Tử phải cẩn thận để không lạm dụng số tiền trong tài khoản. Các quyết định Song Tử đưa ra liên quan đến các vấn đề tài chính cần được suy nghĩ thấu đáo.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Song Tử ★★★☆☆

Sức khỏe của Song Tử đã bình thường cho đến giữa tuần, khi Song Tử sẽ bắt đầu gặp một số khó khăn. Tập trung vào việc duy trì mối quan hệ hòa bình với các thành viên gia đình của Song Tử để tránh những căng thẳng có thể làm suy giảm sức khỏe. Nóng giận có những tác động tiêu cực khó lường đối với sức khỏe.

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top