Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Song Ngư tăng tốc sự nghiệp

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Song Ngư tăng tốc sự nghiệp với hậu thuẫn của các hành tinh. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư cần một chút kiềm chế và đừng quá ghen tuông.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Song Ngư không nên đối đầu với bất cứ ai trong nửa đầu tuần làm việc – đặc biệt là với sếp. Xích mích dù nhỏ nhưng hậu quả để lại sẽ lâu dài đấy. May mắn thay, mọi thứ khác đều có lợi cho Song Ngư trong tuần này, vì vậy đừng để chuyện đó khiến cho cả tuần của Song Ngư trở nên tiêu cực. Song Ngư sẽ được bao quanh bởi những người tôn trọng công sức làm việc của Song Ngư. Trong nửa cuối tuần, đồng nghiệp đang xếp hàng để giúp Song Ngư hoàn thành mọi việc. Nhưng thứ Sáu sẽ đem đến một buổi tiệc nho nhỏ với bánh quy và những câu đố vui.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Song Ngư mãnh liệt và tập trung khác thường, đặc biệt là khi nói đến tình yêu. Sao Kim quyến rũ đang nhảy qua Nhân Mã và cung thứ mười của Song Ngư từ ngày 1 đến 25 tháng 11, khiến Song Ngư có suy nghĩ về tương lai.

Và với việc sao Hỏa ở trạn thái vượng trong cung tình cảm thứ tám, Song Ngư trở nên mãnh liệt hơn với nửa kia của mình. Song Ngư có thể sẽ ghen tuông thái quá với người ấy. Hãy cùng trò chuyện và tìm cách để mọi cuộc hẹn của hai người có một cái kết nóng bỏng, không phải là một cuộc khẩu chiến.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Mặt trăng mới của Nhân Mã ngày 26 tháng 11 đánh dấu một trong những khoảnh khắc sự nghiệp quan trọng nhất trong năm dành cho Song Ngư. Nếu Song Ngư đã sẵn sàng bắt đầu theo đuổi một vai trò hoặc mục tiêu mới, hoặc thậm chí là một con đường hoàn toàn mới, thì đây là tín hiệu đèn xanh để bắt đầu sứ mệnh đó.

Khi hành tinh cai trị của Song Ngư, sao Hải Vương kết thúc năm tháng nghịch hành vào ngày 27 tháng 11, sự tự tin và sức thu hút của Song Ngư trở lại trong các cuộc đua. Song Ngư đã nhấn nút tăng tốc và chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc cán đích ngoạn mục tại đường đua sự nghiệp.

Thứ năm, ngày 28 tháng 11, mặt trăng, sao Kim thu hút, sao Thổ và nhà giả kim Diêm vương tinh TẤT CẢ nằm trong Ma Kết và cung thứ mười một hợp tác của Song Ngư. Đây là thời điểm hoàn hảo để kết hợp với các nhà đổi mới cùng chí hướng cho một sứ mệnh chung.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Song Ngư ★★★★☆         

Mặt trăng mới của Nhân Mã ngày 26 tháng 11 có thể mang đến một lời đề nghị thú vị hoặc một khoảnh khắc sự nghiệp đỉnh cao. Song đó cũng có thể là một lời rủ rê mua sắm khiến cho mọi kỉ lục hoang phí vào Black Friday của Song  Ngư bị bứt phá. Song Ngư nên nghiêm túc theo dõi việc chi tiêu của bản thân. Đừng quá hoang phí.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Nếu Song Ngư không bắt đầu chú ý đến chăm sóc sức khỏe, có lẽ bác sĩ đa khoa sẽ không vui khi phải tiếp nhận Song Ngư tại bệnh viện. Những bữa tiệc đêm và  đồ ăn nhanh thật hấp dẫn nhưng thuốc không hề ngon lành như vậy. Hãy ăn uống lành mạnh hơn với nhiều rau và hoa quả. Tập yoga cũng là một ý tưởng hay cho Song Ngư trong thời gian này.

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top