Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Nhân Mã cẩn trọng trong công việc

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Nhân Mã cẩn trọng trong công việc bởi vì sự hấp tấp nóng nảy chính là chìa khóa của sự thất bại. Chuyện tình cảm của Nhân Mã, may mắn thay, đang có những khởi sắc rõ rệt.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Nhân Mã có thể đang làm việc theo quan niệm rằng chỉ cần hoàn thành mọi thứ là được. Ngay cả khi có những sai sót nhỏ còn tồn tại ở một số điểm. Quan  điểm đó không chính xác một chút nào. Quan trọng hơn đó là vào thứ Hai và thứ Ba, Nhân Mã cần chú ý thật cẩn thận đến công việc, kể cả nếu cần làm mọi thứ chậm lại một chút. Nếu Nhân Mã không nhận được một số thứ như mong đợi hoặc nhân được một cách muộn màng, thì đó cũng điều bình thường là trong cuộc sống. Trong khi sự nghiêm túc thống trị nửa đầu tuần làm việc, thì nửa cuối tuần – bắt đầu từ thứ Tư -lại là thời gian của tiếng cười. Thứ năm và thứ sáu, Nhân Mã sẽ được nhờ đóng vai trọng tài trong giải quyết tranh chấp vì Nhân Mã được mọi người tin tưởng.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Nhân Mã chắc chắn cảm thấy tuyệt vời trong tháng này, phải không? Vâng, Nhân Mã nên tận hưởng từng khoảnh khắc của sự tự tin tăng vọt này! Sao Kim đang ngụ tại Nhân Mã , mang đến cho Nhân Mã sự quyến rũ khó cưỡng lại được. Nếu Nhân Mã  đang tìm kiếm một tình yêu mới? Đây là thời điểm thích hợp để chào đón những mối quan hệ mới mẻ trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, Mặt trăng mới trong dấu hiệu của Nhân Mã vào ngày 26 tháng 11 chỉ ra rằng, Nhân Mã đã dọn dẹp sạch sẽ những lấn cấn còn sót lại trong tâm hồn mình. Giờ đây, Nhân Mã đang mở rộng trái tim mình cho những điều mới mẻ và tuyệt vời mà Nhân Mã biết là đang đến với Nhân Mã.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Mặt trăng kết nối với Rahu trong Ngôi nhà thứ 8 của Nhân Mã, khi tuần bắt đầu. Nhân Mã có thể không suy nghĩ thấu đáo như mọi khi. Hãy tiếp cận mọi thứ với sự cẩn thận gấp đôi, cho đến thứ ba. Dù sao, với sao Thủy nghịch hành, đây là lúc để xem xét và suy nghĩ lại.

Tuần này không phải là thời gian cho hành động hấp tấp dù Nhân Mã sẽ rất sốt ruột.  Hãy cố gắng ngồi lại và suy ngẫm. Nhân Mã cần xác định các vết nứt trong tuyến phòng thủ của mình tại nơi làm việc. Hãy điểm lại những vấn đề về tài chính, truyền thông. Nếu kiểm tất cả vẫn không đáng tin, kiểm tra lại một lần nữa. Cẩn thận không bao giờ thừa nên Nhân Mã cần phải hết sức kiềm chế sự nóng vội của mình trong thời gian này.

 Nếu Nhân Mã cần thực hiện bất cứ điều gì trong thời gian này, dù đó là gì: công việc, giấy tờ pháp lý, một dự án, hãy kiểm tra tất cả một lần nữa để đảm bảo không có sai lầm.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Dù công việc chưa được thật sự thuận lợi trong tuần này nhưng Nhân Mã không cần phải that lưng buộc bụng làm gì. Những khoản Nhân Mã tiết kiệm trước đây có thể đã đến lúc dùng đến. Đừng kiềm chế việc mua chiếc điện thoại mới lạ mắt đó ngay bây giờ. Nhân Mã có thể phải tiết kiệm lại trong 10 ngày tới – nhưng không phải trong tuần này!                                                                                         

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Chuyện công việc có thể khiến một Nhân Mã luôn hoạt bát năng nổ trở nên mệt mỏi và dễ cáu gắt trong tuần này. Vậy nên đây là khoảng thời gian quan trọng để quan tâm đến sức khỏe. Hãy bù đắp bằng việc ăn uống điều độ, lành mạnh và đừng bỏ lỡ các buổi tập thể thao của mình. Nếu Nhân Mã chưa có thói quen tập luyện, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu.

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top