Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 14-04-2021

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Ma Kết bùng nổ thành công

Xem thêm

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Ma Kết bùng nổ thành công trong sự nghiệp với năng lượng may mắn từ sao Mộc. Chuyện tình cảm của Ma Kết độc thân đang nhen nhóm những đốm lửa mới mẻ.

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Ma Kết có một khối lượng công việc khổng lồ phải hoàn thành. Và bây giờ Ma Kết chỉ còn một tuần để làm tất cả. Ma Kết có hoảng không? Ma Kết có chạy xung quanh vẫy tay trên đầu và la hét không? Tất nhiên là không. Ma Kết giữ cho mình lý trí mạnh mọi thứ luôn hoạt động. Kết quả công việc có thể sẽ thể hiện vào chiều thứ Tư. Vào thứ năm, Ma Kết sẽ ngạc nhiên về những gì Ma Kết đã thực hiện. Vào thứ Sáu, cấp biểu dương những thành tựu của Ma Kết trước mặt mọi người khác. Ma Kết bước vào cuối tuần với sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Một người bạn đưa ra lời khuyên hoặc thậm chí mai mối cho Ma Kết vào đầu tuần này. Ma Kết nên theo đuổi mối quan hệ này càng nhanh càng tốt. Kết quả sẽ rất ấn tượng, ngay cả khi mất một thời gian có thể thấy được kết quả. Nếu chuyện đó chưa có kết quả ngay thì Ma Kết cũng sẽ nhận ra được những gì mình mong muốn trong một mối quan hệ.

Điều đặc biệt quan trọng là Ma Kết phải kiên trì. Nếu Ma Kết muốn đi đến bến bờ hạnh phúc. Cuối tuần là thời điểm lý tưởng để quay trở lại và tận hưởng cuộc sống lãng mạn của Ma Kết.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Sự nghiệp, điều quan trọng nhất đối với Ma Kết, đang có sự thay đổi lớn. Ma Kết có thể được tăng lương, thăng chức, tìm được công việc mới hoặc cả ba khi năng lượng mở rộng của sao Mộc đi ngang qua cung  thứ 10 của Ma Kết.

Ma Kết đã sẵn sàng bước lên và nhận trách nhiệm lớn hơn. Nếu trong công việc hiện tại không đem đến những cơ hội, Ma Kết có thể quyết định tìm kiếm một công việc mới để thử thách bản thân. Tuần này, những cơ hội tuyệt với có thể tóm lấy Ma Kết vì Ma Kết xứng đáng với điều đó.

Ma Kết sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được sự phát triển sự nghiệp tuyệt vời. Ma Kết là một cá nhân độc lập, nhưng Ma Kết sẵn sàng học hỏi từ những người khác để có được những kỹ năng mới mà Ma Kết có thể áp dụng trong công việc của mình.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Ma Kết ★★★★☆     

Vào đầu tháng Ma Kết sẽ phải đối mặt với các vấn đề tài chính. Nhưng, sau ngày 23 Ma Kết sẽ bắt đầu kiếm được tiền, do đó tuần này Ma Kết sẽ rất rủng rỉnh. Hãy cùng bạn bè đi cà phê hoặc đi xem phim để tận hưởng không khí mùa lễ hội.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Sức khỏe của Ma Kết sẽ tuyệt vời trong cả tuần này. Ma Kết đã học được cách tránh xa căng thẳng, và điều này đã cải thiện cả sức khỏe tâm lý và cảm xúc của Ma Kết. Ma Kết sẽ đăng ký vào một phòng tập thể dục cho phép Ma Kết cải thiện sức khỏe hơn nữa và duy trì vóc dáng.

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top