Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Cự Giải có nhiều hiểu lầm

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Cự Giải có nhiều hiểu lầm, nhất là trong công việc. Cự Giải hiền lành bỗng nhiên có xu hướng nổi nóng với mọi người xung quanh. Chuyện tình cảm có vẻ tốt hơn một chút.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Cự Giải sẽ thấy thật khó để tập trung vào công việc trong tuần này. Những ngày sắp tới dường như không có gì rõ rang. Thời gian trôi qua một cách cách căng thẳng, nghĩa vụ xã hội và áp lực gia đình.

Cự Giải sẽ cảm thấy mọi người khác ở trong cùng một chiếc thuyền nhưng mọi lại giải quyết vấn đề theo cách riêng của họ. Cự Giải không thể tạo động lực cho bản thân vào thứ ba khi trăng tròn tại Ma Kết. Tuần này sẽ có rất nhiều những hiểu lầm, đặc biệt là vào thứ Tư và thứ Năm.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Cự Giải ★★★★☆

 Công việc và tình cảm cá nhân không phải luôn hòa hợp nhau. Do đó Cự Giải hiền lành cần đưa ra quyết định sáng suốt để bảo vệ  tinh thần của mình khi sao Hỏa cai trị sự nghiệp nghịch hành với Sao Diêm Vương, hành tinh chủ trì tinh thần vui vẻ của Cự Giải. Cuộc đụng độ năng lượng này có thể khiến Cự Giải phải đề phòng đồng nghiệp.

Sao Kim, hiện đang ở Thiên Bình và đi ngang qua cung thứ 4 của bạn, sẽ thuyết phục bạn thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn – và bạn có thích làm điều đó không, có phải bạn không? Tình yêu ngập tràn và lan rộng như ngọn lửa hoang dã sẽ nhấn chìm mọi Cự Giải trong tuần này. Nếu bạn cảm thấy rằng bây giờ bạn đã sẵn sàng để đưa mối quan hệ của bạn tiến thêm một bước, vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy hỏi người ấy đi nào.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Cự Giải sẽ đột nhiên trở nên hung hăng tại nơi làm việc trong tuần này. Thay vì thuyết phục người khác, Cự Giải lại có xu hướng tranh cãi và có phần hiếu  chiến. Có lẽ một phần trách nhiệm thuộc về mặt trăng di chuyển vào cung Ma Kết những ngày đầu tuần. Hãy nhớ, xung đột không phải là cách để giải quyết bất kì vấn đề gì.

Cự Giải cần có một người cố vấn để tham khảo cách giải quyết vấn đề của tuần này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và làm việc theo tính cách của mình. Nếu là một sinh viên Cự Giải, hãy chắc chắn rằng bạn không bị cuốn vào một cuộc cãi lộn hay bất kỳ tình huống bất lợi nào làm mất tập trung vào việc học.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Cự Giải hãy tinh tường để nhận ra những cơ hội thú vị khi Mặt trời, hành tinh cai trị tài chính, tìm ra sao Hải Vương may mắn. Thời gian này có vẻ thích hợp để đầu tư một khoản nho nhỏ hoặc thử vận may của Cự Giải. Đồng thời, để  không bị cuốn theo những cuộc vui khiến cho mình khánh kiệt, Cự Giải nên cùng tham gia đầu tư với một người mà mình tin tưởng để có thể có cái nhìn sáng suốt hơn.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Sao Hỏa nằm một góc 60 độ với sao Mộc , hành tinh chăm sóc sức khỏe của cung Cự Giải. Sự sắp xếp này của các hành tinh giúp Cự Giải tìm thấy các thói quen tốt hơn để hỗ trợ bản thân trong việc chăm sóc sức khỏe. Hãy chọn cho mình một chế độ ăn lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ăn nhiều hoa quả sẽ tốt hơn là làm thỏa mãn tâm hồn ăn uống với nhiều đồ ngọt bánh kẹo.

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top