Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bảo Bình được đồng nghiệp giúp đỡ

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bảo Bình được đồng nghiệp giúp đỡ trong một nhiệm vụ khó khăn tại nơi làm việc. Thêm vào đó, Bảo Bình đang cần tập thói quen mới để không lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền lương.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Bảo Bình dè dặt hơn bình thường vào thứ Hai và thứ Ba, giữ lại nhiều suy nghĩ hơn Bảo Bình thực sự cần. Điều đó đôi khi cũng tốt bởi vì có thể nói ra hết những suy nghĩ lại không đem đến sự thấu hiểu với người khác.

Bảo Bình là cung hoàng đạo của sự cách tân, đổi mới. Đã đến lúc thể hiện sự độc đáo và sáng tạo trong công việc của Bảo Bình và vượt qua mọi hạn chế và loại bỏ những gì mà không làm việc khi Sao Thiên Vương tiến lên. Hiện tại có rất nhiều cơ hội cho các liên minh hùng mạnh với những người mà Bảo Bình hợp tác.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Mặt trăng mới của Nhân Mã ngày 26 tháng 11 có thể thể hiện khoảnh khắc hoàn hảo cho kế hoạch tiệc tùng ca hát Bảo Bình. Thời gian này thích hợp để Bảo Bình kết giao thêm bạn bè khi mặt trăng mới khởi động chu kỳ sáu tháng để hợp tác sáng tạo.

Đối với nửa kia của mình, Bảo Bình sẽ thấy rằng hai người có nhiều điểm chung hơn. Điều đó là một sự thay đổi tích cực trong cách Bảo Bình phát triển mối quan hệ lãng mãn của bản thân. Cuối tuần có thể xảy sự nhầm lẫn, và Bảo Bình không thể hiểu tại sao mọi thứ lại diễn ra như vậy. Hãy thư giãn trước đã rồi tìm cách giải quyết sau.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Với một nhiệm vụ phức tạp trong tay, Bảo Bình có thể cảm thấy một chút bồn chồn vào đầu tuần. Nhưng  không cần lo lắng, sự giúp đỡ sẽ đến từ một đồng nghiệp có kinh nghiệm. Những lời khuyên của họ sẽ giúp Bảo Bình hoàn thành công việc một cách tuyệt vời.

Khi sao Hỏa và sao Kim đang di chuyển qua cung thứ 9, Bảo Bình có thể cảm thấy một sự thôi thúc mạnh mẽ để tạo dấu ấn, làm điều gì đó để nổi bật giữa đám đông và thành công. Đối với Bảo Bình, tiền bạc và thành công là những điều Bảo Bình luôn mơ về.

Sao Kim, nằm trong Dấu hiệu riêng của nó, sẽ giúp Bảo Bình trong vấn đề này nhưng chỉ ở một mức độ nhất định. Hơn nữa, sao Mộc và sao Thủy nghịch hành có thể không hỗ trợ Bảo Bình trong ý chí chinh phục thế giới. Chà, đừng thất vọng! Nỗ lực và lập kế hoạch tỉ mỉ sẽ đưa Bảo Bình đến đích, mặc dù không phải ngay bây giờ.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Bảo Bình ★★★★☆          

Tình hình tài chính của Bảo Bình không được khả quan lắm trong thời gian vừa qua. Đến ngày 27 tháng 11, sao Hải Vương kết thúc quỹ đạo nghịch hành của nó và tiến vào Song Ngư và cung tài chính thứ hai của Bảo Bình. Lúc này, Bảo Bình sẽ nhận ra rất có thể mình đã thực hiện quá nhiều hy sinh trong công việc. Hay Bảo Bình đã quá hào hóng với bạn bè?

Đến lúc Bảo Bình học cách nói “Không” hoặc đơn giản là đề nghị một khoản chia công bằng cho các cuộc hẹn với bạn bè. Một chút ngại ngùng sẽ qua nhanh thôi. Như vậy sẽ tốt hơn cho ví tiền của Bảo Bình về lâu dài.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Thời gian bận rộn này không khiến cho Bảo Bình mệt mỏi bởi ý chí chiến binh đang ngự trị trong cơ thể Bảo Bình. Hãy tiếp tục giữ phong độ tập luyện cũng như chế độ ăn uống lành mạnh hiện tại. Đừng thức quá khuya bởi thiếu ngủ sẽ khiến cho Bảo Bình dễ đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top